0961.684568

Ba tác hại ảnh hưởng nghiêm trọng tới gia đình bạn khi mua chăn ga gối đệm giá rẻ

Chăn ga gối đệm giá rẻ mua ở vỉa hè ẩn chứa nhiều nguy cơ gây bệnh. Dưới đây là những tác hại nghiêm trọng mà gia đình bạn có thể gặp phải khi sử dụng loại mặt hàng này.

Chăn ga gối đệm giá rẻ, không rõ nguồn gốc có thể gây viêm da, dị ứng

Một số cơ sở làm chăn ga gối đệm giả, lấy thương hiệu của các hãng nổi tiếng gắn mác vào để đánh lừa người tiêu dùng.

Thực chất ruột của những sản phẩm này đều được làm từ nguyên liệu tái chế, sử dụng nhiều hóa chất tẩy rửa gây hại cho sức khỏe. Nếu sử dụng bạn và gia đình sẽ có nguy cơ cao bị viêm da, dị ứng, ngứa ngáy rất khó chịu. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp nhập viện vì lý do này.

Không tạo được giấc ngủ sâu

Một bộ chăn ga gối đệm giá rẻ ngoài lõi kém chất lượng còn là chất lượng vỏ bọc bên ngoài. “Tiền nào của nấy”, nếu bạn mua hàng giá rẻ tới mức không ngờ, giảm tới 80% như quảng cao thì chỉ có thể nhận được chất vải xấu, bí bách, nóng và khó chịu.

Nằm trên tấm chọn chăn ga gối đệm như thế, chắc chắn bạn không thể nào có giấc ngủ ngon được khi xem góc tư vấn. Đau lưng, mỏi cổ, ê ẩm khắp người là chuyện đương nhiên. Đặc biệt nếu bạn có con nhỏ thì hãy kiểm tra lưng thường xuyên cho bé, rất có thể lưng bé ướt đẫm mồ hôi vì chất vải không hút ẩm đấy.

Làm đau hầu bao của bạn

Những bộ chăn ga gối đệm sông hồng giả và kém chất lượng luôn luôn có màu sắc sặc sỡ để có thể đánh lừa cũng như hấp dẫn những khách hàng mới, chưa có kinh nghiệm. Và khi sử dụng, bạn sẽ thấy sản phẩm rất nhanh cũ, vải bị xù. Khi đó, bạn sẽ phải thay bộ sản phẩm mới, đồng nghĩa với việc mất thêm một khoản chi phí mới.

Vậy thì tại sao bạn lại mua chăn ga gối đệm giá rẻ mà không phải chăn ga gối đệm hàng chính hãng được khuyến mại nhỉ. Trước khi gia đình, con cái bạn gặp vấn đề về sức khỏe do những bộ chăn ga gối đệm giá rẻ gây ra, hãy thay đổi quyết định để trở thành người tiêu dùng sáng suốt nhé.

Comments are closed.