0783.612.612

Content chất lượng là gì? Những cách này giúp content của bạn chất hơn

Chúng ta bị tấn công bởi hàng tấn Content mỗi ngày.

Chỉ cần nghĩ về Facebook. Không thể tiêu thụ tất Content trong nguồn cấp tin tức của bạn mỗi ngày. Cho dù bạn có hàng trăm hoặc hàng ngàn bạn bè trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, ngay cả với sự tấn công dữ dội này. Chúng tôi vẫn được khuyến khích để tạo ra Content chất lượng cao. Qua đó giúp bạn có thể nổi bật giữa đám đông.

Trong những năm qua, nội dung chất lượng cao đã phát triển và mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Sự đồng thuận hiện tại nói chung là nội dung có chất lượng cao khi có hơn 1.000 từ như đó là những gì Google yêu thích.

Nhưng liệu việc tạo 1.000 từ về một chủ đề có phải là một dấu ấn thực sự của nội dung chất lượng cao?

Tất nhiên là không.

Content chất lượng

Content chất lượng là gì?

Nếu bạn hỏi các chuyên gia SEO và các nhà tiếp thị khác câu hỏi này. Bạn sẽ nhận được câu trả lời đa dạng và đôi khi sai lệch. Hoặc tệ hơn, việc lấy lại những gì bạn đã nghe hoặc thấy ở nơi khác. (ví dụ: sử dụng độ dài nội dung để xác định chất lượng nội dung).

Nhưng nội dung chất lượng chủ yếu là nội dung đạt được mục tiêu tiếp thị của nó. Đối với bạn, đó có thể là:

Tăng nhận thức về thương hiệu.

Xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm.

Cải thiện tỷ lệ nhấp.

Tạo khách hàng tiềm năng.

Tăng số lượng chia sẻ xã hội.

Một phần nội dung đạt được bất kỳ (hoặc tất cả) các mục tiêu tiếp thị này là nội dung chất lượng.

Vậy làm thế nào bạn có thể tạo ra nội dung chất lượng?

Dưới đây là 5 cách để có được content chất lượng:

Content chất lượng

1. Nghiên cứu nội dung hay và xây dựng quanh nội dung đó:

Ý tưởng nội dung của bạn sẽ xác định xem nội dung của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hay đáng quên.

Khi bạn phát triển ý tưởng nội dung phù hợp. Khán giả của bạn sẽ tiêu thụ nó ngấu nghiến và giúp truyền bá nó cho bạn.

Để có được ý tưởng nội dung phù hợp, bạn có thể kiểm tra các trang web của đối thủ. Qua đó xem loại nội dung nào đang hoạt động cho họ.

Nếu bạn giống tôi và bạn nghĩ điều đó thật đáng kinh ngạc. Thì một công cụ như BuzzSumo có thể giúp bạn thấy những gì phổ biến trên bất kỳ trang web nào bạn chọn.

Dù bạn đi theo con đường nào, bạn có thể sẽ có rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể lưu lại cho những ngày sau này trên lịch biên tập của mình.

Khi bạn thực hiện nghiên cứu nội dung. Bạn không nhất thiết phải sử dụng cùng một ý tưởng hoặc trực tiếp đề cập đến cùng một chủ đề.

2. Thực hiện nghiên cứu về Chủ đề được lựa chọn

Không quan trọng nội dung bạn tạo hình ảnh, âm thanh hay là văn bản thì việc nghiên cứu là bắt buộc đối với bạn.

Ngay cả khi bạn có kế hoạch viết chỉ dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn, bạn vẫn cần nghiên cứu chủ đề của mình.

Tôi biết một số nhà văn, sau khi nghiên cứu các chủ đề tương tự như họ. Cuối cùng nghe có vẻ như những bài đăng họ nghiên cứu trên trang đầu tiên của Google. Mặc dù họ có những hiểu biết riêng để chia sẻ.

Đừng như họ!

Nghiên cứu để biết những gì bạn có thể cải thiện dựa trên Content đã có sẵn mà bạn tìm thấy.

banner-dich-vu-tang-like-facebook

Nếu ý tưởng của bạn khác với những gì bạn khám phá trong quá trình nghiên cứu. Đừng ngại đưa chúng vào nội dung của bạn. Nếu không, bạn sẽ trông giống như những người khác.

Bạn muốn cung cấp cho nội dung của bạn đáng tin cậy hơn? Trích dẫn các nghiên cứu hiện tại hoặc dữ liệu tại nguồn cấp có thẩm quyền.

3. Chọn phối cảnh độc đáo của riêng bạn

Tạo nội dung tương tự như những gì người khác đã tạo đôi khi không thể tránh khỏi.

Nhưng điều đó thường có nghĩa là bạn có thể nổi bật theo nhiều cách. Với sự suy nghĩ và lập kế hoạch cẩn thận.

Hãy sử dụng tiêu đề của bài viết này làm ví dụ.

Bạn có thể tách nội dung của mình chỉ bằng cách thay đổi tiêu đề thành nội dung khác, như:

Cách tạo nội dung chất lượng cao

Hướng dẫn tạo nội dung chất lượng cao dựa trên dữ liệu bạn có được

Tại sao tạo nội dung chất lượng cao không hoạt động

Đây là một số ví dụ cho thấy những gì có thể và bạn có thể áp dụng điều này cho một loạt các chủ đề khác.

4. Áp dụng dữ liệu hoặc kinh nghiệm của riêng bạn để tạo content chất lượng

Content chất lượng

Bạn có bất kỳ dữ liệu hoặc kinh nghiệm liên quan đến chủ đề của bạn nếu có?

Nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm hoặc dữ liệu hỗ trợ hoặc từ chối một ý kiến phổ biến. Bạn có thể nên sử dụng chúng.

Ví dụ:

Tại sao các chiến lược SEO nổi tiếng lại không hiệu quả với bạn từ blog của Ahrefs.

Nghiên cứu Dữ liệu 273 bài viết Guest Post cho biết nó không tốt từ BloggerJet.

Kinh nghiệm của bạn không nhất thiết phải là một trường hợp riêng biệt.

Từ các ví dụ trên, nó có thể được sinh ra từ một loạt các kinh nghiệm (của bạn hoặc của người khác) tạo thành một mô hình mâu thuẫn với ý kiến phổ biến về một ý tưởng.

Nếu đó là nội dung bằng văn bản và bạn chỉ cần viết và đăng ngay lập tức. Những gì bạn xuất bản là bản nháp đầu tiên hoặc thô. Và hầu hết các nhà văn đồng ý rằng dự thảo đầu tiên là crappy.

Hãy để bài viết ở lại một hoặc hai ngày, sau đó quay lại với nó. Bạn sẽ dễ dàng xác định các khu vực bạn có thể cải thiện hoặc các khu vực bạn nên xóa. Để rõ ràng vì chúng không thêm nhiều vào cuộc thảo luận.

Tôi không phải là người làm video hoặc âm than. Nhưng tôi biết họ cần chỉnh sửa để làm cho họ tinh tế hơn để tiêu thụ bởi khán giả của bạn.

Cách bạn xem xét nội dung của mình sẽ khác nhau giữa các định dạng nội dung khác nhau. Nhưng hãy làm điều đó bằng mọi cách để đảm bảo rằng những gì bạn sẽ xuất bản là tốt nhất có thể.

5. Đo lường hiệu suất Content chất lượng của bạn

Sau khi tạo và xuất bản những gì mà bạn nghĩ, đó là nội dung chất lượng cao, bạn không thể biết nó thực sự là gì cho đến khi bạn nhìn vào những con số sau khi xuất bản.

 

Mục tiêu của bạn để tạo ra Content là gì? Làm thế nào để nội dung xếp chồng lên nhau chống lại các mục tiêu này?

 

Ví dụ: các mục tiêu tiếp thị chung cho Content có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 

Xếp hạng trên Google.

Tăng sự tham gia của khách hàng.

Nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Tăng chuyển đổi.

Giả sử bạn đang cố gắng tăng sự tham gia của khách hàng. Bạn sẽ xem các số liệu như thời gian dành cho trang, chia sẻ xã hội và đối với nội dung bằng văn bản có thể sử dụng phần mềm bản đồ nhiệt để kiểm tra xem mọi người đang đọc nội dung của bạn như thế nào hoặc liệu họ có đang cuộn đến cuối không. Nó phức tạp hơn thế một chút, nhưng bạn hiểu ý.

 

Tóm kết

Trong một thế giới tràn ngập Content, nổi bật đòi hỏi phải tạo ra content chất lượng cao. Đây là một phần quan trọng trong bất kỳ vũ khí SEO của bạn.

Chắc chắn, do sự phổ biến của nội dung kém, một số ngách có nhu cầu lớn hơn về Content chất lượng cao hơn những nội dung khác, nhưng vẫn còn chỗ để bạn tạo Content đặc biệt trong thị trường ngách của mình.

banner-dich-vu-tang-like-facebook
Thẻ Tag:
Xem thêm bài viết liên quan:
Bán hàng online chưa hiệu quả – nguyên nhân do đâu?
Bán hàng online ngày nay đang được rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp. Nhưng không phải ai cũng cũng có thể kinh doanh thành công trên nền tảng này. Vậy đâu là nguyên nhân khiến chúng ta kinh doanh online không thành công. Các bạn cùng điểm qua một vài nguyên nhân sau nhé! 1. Shop bán hàng online của bạn chưa tạo được uy tín: Ngày nay thì người ta càng ngày càng kém…
Bán hàng online trên Facebook xây dựng Fanpage như thế nào cho hiệu quả
Bán hàng online trên facebook hiện đang là nhu cầu rất nhiều của các bà mẹ bỉm sữa cũng như các chị em văn phòng. Nhưng việc đầu tiên và quan trọng nhất là làm sao để xây dựng được một trang Fanpage bán hàng hiệu quả. Điều này không khó đối với những ai đã có kiến thức về nó. Nhưng sẽ rất khó đối với những người lần đầu tiên làm việc này.…
Ứng dụng tăng like facebook tốt cho anh em kinh doanh online
Ứng dụng tăng like facebook này hiện tại mình đang sử dụng và làm seeding cho các trang Facebok của mình và thấy rất hay và tiện dụng. Nay xin viết bài này để có thể chia sẻ cùng anh chị em. Rất mong có một ý kiến tốt cho anh em bán hàng online có thể phát triển công việc buôn bán của mình. 1. Lý do mình dùng Ứng dụng tăng like Facebook: Mình là…
APP TĂNG LIKE FACEBOOK NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?
App tăng like facebook hiện nay đang được rất nhiều người làm marketing facebook quan tâm. Hiện này thì ngày càng nhiều nhà lập trình quan tâm đến việc tăng tương tác. Do đó, họ đã sáng tạo ra những ứng dụng vô cùng hiệu quả và tiện lợi. Hôm nay, tanglikefacebook.net xin được gửi đến các bạn một ứng vô cùng hiệu quả trong việc tăng like facebook. Ứng dụng này bạn có thể dễ…
CHẠY LIKE FANPAGE NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ
Chạy like Fanpage là một việc hiện đang được rất nhiều nhà bán hàng online quan tâm. Việc để chạy like có thật sự khó? Có nhứng cách nào giúp bạn chạy like Fanpage? Để chạy like Fanpage bạn cần làm những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về bản chất của việc chạy like Fanpage. Qua đó bạn có thể chọn cho mình một cách sao phù hợp nhất và tốt…
Tổ Chức Mini Game Trên Facebook – Đây là một cách tăng like Fanpage rất hiệu quả
Tăng like Fanpage bằng cách tổ chức Mini game là cách tăng like cực kỳ hiệu quả. Với người dùng Facebook khi truy cập họ không đơn thuần chỉ nhắn tin và xem News Feed của bạn bè. Ngoài ra họ còn đăng status và hay like những bài viết của các fanpage hay facebook của ai đó… và nắm được tâm lý tìm kiếm, sự quan tâm của người dùng sẽ giúp cho việc…
Fanpage bị bóp Reach – nhà bán hàng online nên lưu ý những điểm sau
Lượt tiếp cận trên facebook rất quan trọng đối với những người bán hàng online. Đó là cách miễn phí và tốt nhất để họ có thể bán hàng mà không mất phí quảng cáo. Việc fanpage bị bóp reach rất dễ khiến hiệu quả kinh doanh đi xuống. Bài viết này sẽ giúp các bạn những lưu ý để không bị bóp tương 1. Fanpage bị bóp reach là gì ? Reach ở đây…
Bạn Kinh Doanh Online – Hãy Lưu Tâm Đến Việc Tăng Like Facebook Hiệu Quả
Tăng like facebook hiệu quả là một chủ đề rất nhiều bạn kinh doanh online quan tâm. Đối với các shop bán hàng trên facebook thì lượt like luôn là nỗi ám ảnh thường trực. Làm sao để fanpage có nhiều like? Làm sao để một bài post bán hàng có nhiều lượt like hay tim? Liệu.có giải pháp ứng dụng nào để để tăng lượt like? Bất kể bạn là người mới chập chững…
3 CÁCH MỜI NGƯỜI ĐÃ LIKE BÀI VIẾT LIKE FANPAGE CHO BẠN
Bạn xác định rằng những người like bài viết trên Fanpage của bạn nhiều khả năng là khách hàng niềm năng của page, bởi vì bạn thường xuyên chạy ads cho những post này. Họ đã like post tức là nhiều khả năng họ đã quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Vậy thì bạn có muốn gửi lời mời đến tất cả những người đã like post bất kỳ trên trang của…
TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ – ĐÂY LÀ HƯỚNG DẪN CHO BẠN
Like facebook hiện nay đang là một vấn đề khá được nhiều các bạn trẻ cũng như những người kinh doanh online hoặc những nhà hoạt động online cũng rất cần thiết! Đây là những cách giúp các bạn có thể tăng like facebook hiệu quả. Sử dụng bằng chứng xã hội Like Facebook để tạo lợi thế cho bạn: Bạn càng có nhiều lượt like trên Facebook, thì công ty của bạn càng đáng…

Trả lời