0783.612.612

Hướng dẫn nuôi tài khoản ads facebook đúng cách không vi phạm chính sách

Chia sẻ cách Chăm Sóc và Nuôi Trồng tài khoản quảng cáo ads facebook để không bị khóa vi phạm chính sách, chạy trust tăng và giá rẻ nhất.Nuôi tài khoản quảng cáo fb hợp lý để có nhiều tài khoản được tăng trust độ tin tưởng lớn của facebook. Đây là chia sẻ của bạn Mã Solutions cùng nghiên cứu và học hỏi nhé.

Hưỡng dẫn nuôi tài khoản ads facebook đúng cách không vi phạm chính sách 1

Tình hình là em vừa nhận được thông báo của team risk Management báo sự cố trên tài khoản đã được khắc phục và mở lại tài khoản các mẹ ạ. Tuy là tài khoản mới lập và yêu cầu xác minh nhưng dù sao có tài khoản chạy cũng thấy sướng rồi.

Qua đợt nghỉ ngơi dài ngày này em cũng rút ra được vài cái note cho anh/chị/em tham khảo, tránh bị tình trạng tương tự như em:

– Trước tiên, tài khoản quảng cáo nên quản lý trên business, vừa tiện lợi, việc support sau này cũng thuận tiện hơn nhiều. Nếu ace nào trước đây lập từ tài khoản cá nhân thì có thể load tài khoản của mình vào BM để tiện quản lý/phân quyền và support.

– Tài khoản lập business nên sử dụng tên thật, đã hoạt động lâu, sử dụng thường xuyên và verify đủ thông tin, có setup bảo mật.

+ Về vấn đề bảo mật tk cá nhân ace có thể tham khảo thêm tại https://www.facebook.com/help/131719720300233/

+ Ngoài ra, để tránh việc bị chơi xấu RIP profile thì có thể truy cập vào https://www.facebook.com/settings?tab=security setup người thừa kế, lựa chọn người thừa kế tin cậy để có thể backup lại tài khoản trong trường hợp tài khoản bị FAQ.

Hưỡng dẫn nuôi tài khoản ads facebook đúng cách không vi phạm chính sách 2

– Khi đã có profile tương đối trust có thể tạo business (có thể theo tên doanh nghiệp hoặc tên riêng) cần lưu ý: Tên profile quản trị, tên trên giấy tờ tùy thân, tên trên visa nên trùng nhau, việc này sẽ giúp quá trình support tài khoản thuận lợi hơn nhiều.

– Đảm bảo các tài khoản quản trị viên/ nhân viên trong business đều “sạch”, không vi phạm chính sách hay liên đới đến các tài khoản vi phạm chính sách.

– Vận hành tài khoản: Hầu hết các tài khoản mới lập thường trust rất thấp vì thế cần lưu ý 1 số điểm, tránh tình trạng “hoạt động bất thường”.

banner-dich-vu-tang-like-facebook

+ Tài khoản mới thành lập nên hạn chế setup nhiều quảng cáo và điều chỉnh quảng cáo nhiều lần, nên để quảng cáo được approve mới set quảng cáo tiếp theo.

+ Tài khoản mới nên chọn nội dung tốt để setup trước: Đa phần nhà quảng cáo thường chỉ quan tâm đến việc setup quảng cáo sản phẩm/dịch vụ mình làm sao có hiệu quả tốt. Tuy nhiên, đối với tài khoản mới nên setup các quảng cáo có trãi nghiệm người dùng tốt, nên lựa chọn những nội dung tốt nhất của mình setup để tài khoản, điều này sẽ giúp cho tài khoản có 1 lịch sử tốt.

+ Nói KHÔNG với vi phạm chính sách: Mỗi lần tài khoản vi phạm chính sách thì tài khoản đều bị đánh dấu, dĩ nhiên việc vi phạm nhiều thì tài khoản trước sau gì cũng lock. Ngoài ra, việc tài khoản disable vì lý do gì thì cũng ảnh hướng xấu đến người trực tiếp support tài khoản, vì thế hiển nhiên là những tài khoản dính nhiều chính sách thì cũng không ai muốn hỗ trợ, việc support tài khoản cũng khó khăn hơn.

Hưỡng dẫn nuôi tài khoản ads facebook đúng cách không vi phạm chính sách 3

+ Chi tiêu nhiều và đều đặn: Chi tiêu nhiều thì dĩ nhiên tốt nhưng nếu chi tiêu tăng đột biến cũng dễ khiến tài khoản rơi vào tình trạng hoạt động bất thường.

– Trường hợp tài khoản bị khóa:

+ Trước tiên nên xác định nguyên nhân tài khoản bị disable.

+ Xem lý do bị khóa/chặn quảng cáo là do vi phạm policy hay do nhầm lẫn.

+ Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ và chờ vận may.

Trên đây là 1 số kinh nghiệm em rút ra được từ đợt disable tài khoản vừa rồi, ace nào có kinh nghiệm gì thì chia sẻ thêm ạ.

Để đảm bảo tuân thủ chính sách mà vẫn mang lại hiệu quả và KPI thì không dễ chút nào. Việc Fb siết chặt các policy hy vọng thị trường quảng cáo sẽ chuyển biến theo hướng tích cực hơn.

Mã Solutions

Để quảng cáo facebook được thì bạn cần có tài khoản quảng cáo facebook lập từ các nick cá nhân hoặc từ business, việc lập rất dễ dàng nhưng để add thẻ visa chạy quảng cáo, nâng ngưỡng hay chạy giá rẻ thì cần độ trust của tài khoản, mất thời gian, hi vọng những lưu ý trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách để có thể tạo cho mình một dàn tài khoản quảng cáo ưng ý. Tanglikefacebook.net vẫn hỗ trợ tăng like facebook giả rẻ, các dịch vụ tăng like fanpage, bài viết commemt share… dịch vụ chạy quảng cáo facebook thuê được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi cam kết đẹp lại giá trị, đơn hàng, doanh thu… cho công việc kinh doanh của bạn.

banner-dich-vu-tang-like-facebook
Xem thêm bài viết liên quan:
Lưu ý khi setup quảng cáo Facebook Ads tránh không xét duyệt
Quảng cáo facebook không hề đơn giản, nhất là khi facebook đang thắt chặt hơn việc phê duyệt quảng cáo, xét duyệt khó khăn dẫn đến quảng cáo của bạn không được phê duyệt dính lỗi cả về text và hình ảnh mà sửa mãi không xong. Cùng tìm hiểu các lỗi khi làm nội dung quảng cáo facebook mà bạn hay mắc phải nhé, tránh được sẽ giúp bạn được phê duyệt quảng cáo…
Các test ads facebook dành cho Newbie tối ưu quảng cáo facebook
Chạy quảng cáo facebook ads để bán hàng online dành cho những người chưa biết nhiều về lên chiến dịch ads facebook, đây là những chia sẻ và hưỡng dẫn của một chuyên gia ads facebook dành cho các bạn, giúp bạn test quảng cáo facebook hiệu quả và tiết kiệm nhất theo phương cách test A/B. Cùng đọc ngay bài viết để trau dồi thêm kiến thức nhé. Xin chào các bạn, hôm nay…
Chia sẻ minh hoa hóm hỉnh về chạy ads facebook bán hàng của nhà quảng cáo
Nhà quảng cáo facebook là những người vật lộn và chống trả những lần cập nhật và update siêu phàm của Facebook hàng tháng, dường như mỗi lần cập nhật là lại thay đổi hết mọi thứ và khiến tất cả đều bối rối, đây là những mẩu chuyện chia sẻ vui trên cộng đồng các nhà quảng cáo Isocial, cùng đọc và xem họ nói gì về Facebook nhé. Phần 1: Chạy quảng cáo…
Hé lộ cách quảng cáo facebook và xây dựng hệ thống đạt 500 đơn 1 ngày
Làm sao để có thể xây dựng được hệ thống bán hàng online thông qua quảng cáo facebook để đạt được 500 đơn 1 ngày. Điều này phụ thuộc rất lớn đến bí quyết quảng cáo facebook và cách bạn xây dựng hệ thống tối ưu, nếu làm được điều này thì doanh số một tháng của bạn có thể lên cả tỷ đồng là chuyện bình thường. Hãy cùng đọc và nghiên cứu các…
Hướng dẫn Seeding Facebook giúp quảng cáo bán hàng điều hướng hiệu quả
Seeding facebook là hành động sử dụng các nick ảo facebook do mình lập ra nhằm điều hướng, định hướng khách hàng khi bán hàng facebook, Seeding giúp khách hàng hiểu rõ và tin tưởng hơn sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Cùng tìm hiểu hướng dẫn seeding Facebook do anh Nguyễn Nghĩa chia sẻ nhé các bạn. Seeding thì chả có gì là lạ đối với anh em cộng đồng iSocial…
Chọn sản phẩm để bán hàng trên facebook năm 2016
Năm 2016 sẽ là một năm tiếp tục bùng nổ của các chủ shop bán hàng trên Facebook khi lượng người sử dụng mạng xã hội này ngày càng đông, mặc dù quảng cáo facebook đã ngày càng khó hơn, yêu cầu chặt hơn và dễ sai hơn vì lượng người quảng cáo rộng, nhưng đây vẫn là một thị trường tiềm năng số một để khai phá. Để có một cái nhìn khách quan…
Hướng dẫn target đối tượng quảng cáo bán hàng Facebook hiệu quả
Để chạy quảng cáo bán hàng facebook hiệu quả thì việc target đối tượng khách hàng rất quan trọng, tập khách hàng trên facebook rất lớn và được phân chia ra thành các nhóm tuổi, giới tính, vùng miền và sở thích hành vi.Việc bạn nghiên cứu chích xác hành vi người dùng sẽ giúp bạn đưa ra các target chuẩn nhất, giúp bạn có thể tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng…
Phát triển content bán hàng trên facebook ads fanpage bằng cách đọc báo
Để phát triển content bán hàng facebook không hề khó, chỉ cần bạn chăm chỉ học và đào sâu nghiên cứu sẽ giúp bạn bán hàng trên facebook hiệu quả, mang lại được nhiều đơn hàng, và cách đơn giản là hãy đọc báo thật là nhiều, hãy cùng tham khảo chia sẻ của chị Nhung Legi về cách trau đồi kiến thức làm nội dung quảng cáo bán hàng facebook bằng cách đọc báo…
12 cách tìm ra ý tưởng quảng cáo facebook hiệu quả
Để quảng cáo chạy ads facebook bán hàng hiệu quả cần rất nhiều trong khâu phát triển nội dung quảng cáo, mà ý tưởng quảng cáo facebook là điều quan trọng nhất để bạn cho ra đời một content thu hút và hấp dẫn khách hàng đặt hàng. Thường thì làm liên tục sẽ khiến bạn bị bí ý tưởng rất nhiều, cùng nghe chia sẻ của bạn Luan Nguyen trong cộng đồng iSocial về…
Bí quyết bán hàng online trên facebook cá nhân
Cùng nghe chia sẻ của chị Lê Nhung về bí quyết bán hàng online thành công trên facebook cá nhân ( profile cá nhân ) nhé các bạn, bán hàng qua facebook người ta thường nghĩ đến làm fanpage rồi chạy quảng cáo, nhưng làm sao để bán hàng được bằng trang cá nhân thì lại rất ít chia sẻ về vấn đề này, cùng đọc ngay những chia sẻ hữu ích của chị Nhung…

Trả lời