MERCEDES X-CLASS 2017– Hé lộ dòng xe bán tải mới đầy ấn tượng của Đức

Đặt mua xe Mercedes C200  2017 – một trong những dòng xe bán tải tốt nhất của hãng xe Đức vừa hé lộ về 2 phiên bản X-Class Stylish Explorer và X-Class Powerful Adventurer sẽ cho ra mắt vào cuối năm 2017. Với sự thay đổi mới lạ trong thiết kế và các chức năng của dòng xe mercedes, X-Class  2017 đang nhận được rất nhiều sự kì vọng của fan hâm mộ. Được biết, dòng xe này sẽ hướng đến phục vụ cho nhóm đối tượng khách hàng hay chạy trong thành phố, đường trường và off-road.

Thiết kế ngoại thất

Điểm nổi bật nhất trong thiết kế của dòng xe Mercedes c-Class 2017 là cụm đèn LED phía trước mang dáng thể thao trẻ trung, hiện đại, đuôi xe khá gọn gàng.

– Mercedes e-Class Stylish Explorer – Phong cách sang trọng và thể thao được trang bị lazang 22 inch, nội thất ốp gỗ.

– Mercedes s-Class Powerful Adventurer – Phong cách xe Off-Road với bộ lốp gai hầm hố, viền ốp thân xe chắc chắn hơn, nội thất ốp carbon và kim loại.

Thiết kế nội thất

Mercedes khác X-Class 2017 khiến khách hàng ngạc nhiên vởi phong cách nội thất cực sang trọng và độc đáo, có chút gì đó khá hầm hố.

Về động cơ

Mặc dù chưa có công bố chính thức về các thông số kích thước và vận hành nhưng hãng Mercedes cũng cho biết phiên bản cao cấp nhất của dòng xe bán tải này sẽ được trang bị động cơ dầu V6 cùng hệ dẫn động 4 bánh 4MATIC, hệ thống kiểm soát lực kéo, hai chế độ khoá vi sai

Dự báo cuối năm 2017, tin tức Mercedes X-Class 2017 sẽ chính thức ra mắt và bán tại các thị trường Châu Âu, Nam Mỹ, Úc, Châu Phi… vào đầu năm 2018.

Để cập nhật các thông tin mới nhất về dòng xe này, các bạn hãy truy cập thêm tại website: http://mercedesc200.com/

Comments are closed.