0783.612.612

Tin Facebook

Cách chăm sóc fanpage thu hút nhiều khách hàng – Chăm sóc Fanpage

Tại sao chúng ta phải chăm sóc fanpage ? Cách chăm sóc fanpage hiệu quả cho người mới.Có rất nhiều bạn hỏi mình cách để chăm sóc fanpage.Tại sao fanpage của người khác lại thu hút được nhiều khách hàng hơn trong khi đó fanpage của mình lại không có người quan tâm.

Đọc thêm

Đánh giá Fanpage – Tăng đánh giá Fanpage facebook

Đánh giá Fanpage để làm gì -Tăng đánh giá Fanpage facebook

Đánh giá Fanpage để làm gì  câu hỏi nhiều  người kinh doanh  online luôn thắc mắt và hỏi.

 Đánh giá fanpage là gì?

Đánh giá ngôi sao là một lá phiếu thăm dò ý kiến khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Tại sao lại cần 5 sao khi đánh giá từ khách hàng.

+ Tăng khả năng lên top trong kết quả tìm kiếm của khách hàng

+ Tăng niềm tin của người dùng mới với fanpage: Khi bạn làm Fanpage, việc trang của bạn được nhiều đánh giá 4 sao, 5 sao điều đó sẽ giúp niềm tin của người dùng mới tăng lên một cách đáng kể.

Đọc thêm

Làm sao để quảng cáo hiệu quả – Quảng cáo fanpage

  Quảng cáo Fanpage để làm gì?Làm sao để quảng cáo hiệu quả-Quảng cáo fanpage

Hơn 3,5 triệu người Việt Nam sử dụng Facebook và 93% số người nằm trong độ tuổi từ 14 đến 30. Phần lớn những người trẻ và hiểu biết công nghệ

Lượng tiếp cận Facebook càng cao là mảnh đất màu mở thuận tiện cho kinh doanh online .  nhưng làm sao để tiếp cận họ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đọc thêm

Tăng like Facebook Nhanh Và An Toàn – Tăng Like An Toàn

Tăng like Nhanh Và Tăng Like An Toàn

Làm thế nào để tăng like Facebook thật an toàn nhanh nhất ? Các bạn thử nghĩ , nếu chỉ cần cầm điện thoại và làm vài thao tác đã có thể tăng like cho những bài viết mà mình muốn thì quả là tuyệt vời đúng không.Nhưng làm thế nào để Tăng like Facebook Nhanh Và An Toàn _ Tăng Like An Toàn

Đọc thêm

Mua like thế nào đúng chuẩn – Mua like cho Fanpage

 Tăng like chuẩn thế nào? – Mua like cho Fanpage

Bạn đang tìm cách tăng like Facebook cho các bài post, hình ảnh, FanPage hoặc muốn tăng lượt theo dõi cho Facebook cá nhân?

Nhưng không biết làm sao để có được điều đó,vậy Mua like cho Fanpage ở đâu cho an toàn.

Đọc thêm

Kinh doanh online – Ai cũng có thể

Chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe tới cụm từ “Bán hàng Online”, “Kinh doanh Online”…. và đã đặt dấu chấm hỏi về nó. “Kinh Doanh Online -Ai cũng Có Thể” thật hay sai.

Đọc thêm

Cách bán hàng online hiệu quả cho người mới. Bán Hàng Hiệu Quả

Tại Sao người  khách làm được , bạn thì không ? Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả cho người mới. Có rất nhiều bạn hỏi mình cách bán hàng online trên facebook hiệu quả. Tại sao người khác bán được hàng ở Facebook còn tôi thì mãi không bán được.

Đọc thêm

Dịch Vụ Quảng Cáo Fanpage Giá rẻ – Quảng cáo Fanpage uy Tín

Quảng cáo fanpage, quảng bá sản phẩm. Bạn đang kinh doanh online trên facebook, bạn muốn mọi người biết tới sản phẩm, mặt hàng của bạn.

Từ đó dịch vụ marketing Fanpage giá rẻ đã được ra đời. Dịch vụ quảng cáo nhanh , hiệu quả trong việc marketing Facebook.

Đọc thêm

Quảng Cáo Bán Hàng. Tăng Like Facebook

Chạy Quảng Cáo Bán Được Hàng Không ?  Tại Sao Tăng Like Facebook?  Câu Hỏi rất nhiều bạn trể bán hàng online hay hỏi nhất .

         Chạy Quảng Cáo trên facebook là một nghệ thuật – người chạy quảng cáo là một nghệ sỹ. Không phải chi nhiều tiền khi chạy quảng cáo là có thể Tăng like Facebook, hoặc ra nhiều đơn hàng.

Đọc thêm

Thật Hay ảo Thu về 1000 Đơn Hàng /1 Ngày. Tăng Like Facebook

1000 đơn hàng/ngày là vấn đề đáng chú ý mà hàng nghìn bạn trẻ kinh doanh online luôn đau đầu . luôn đặt ra các câu hỏi tại sao  không bán được hàng ? tại sao mình kinh doanh online khó? …vv…

Đọc thêm