0783.612.612

Tin Facebook

Tăng like hình trên Facebook đơn giản – dễ dàng cho các hot facebook

Mỗi khi bạn post những tấm ảnh dễ thương, xinh xắn của mình lên Facebook. Bạn mong chờ những lượt like tăng dần trên bài viết của mình. Tăng like hình trên facebook đơn giản thôi. Bạn có thể xem qua bài viết này để có thể đầu tư cho mình một bài viết thật chất lượng với sự tương tác cao.

Đọc thêm

Những lỗi quảng cáo Facebook thường gặp khiến “Đốt tiền”

Việc quảng cáo Facebook hiện nay đang là nhu cầu rất lớn đối với những nhà bán hàng online. Nhưng việc quảng cáo của bạn tốn kém chi phí nhiều hay ít. Quảng cáo đó có đem lại hiệu quả tốt hay không? Việc này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng. Sau đây tăng like facebook sẽ chỉ ra cho bạn một số lỗi quảng cáo Facebook thường gặp khiến bạn đốt quá nhiều tiền vào nó.

Đọc thêm

3 Cách target quảng cáo Facebook cực hiệu quả cho mọi ngành hàng

Mỗi khi chạy quảng cáo Facebook có một vấn đề mà người chạy quảng cáo vô cùng quan tâm. Đó chính là làm thế nào để target quảng cáo facebook đúng đối tượng. Tất nhiên nếu bạn quảng cáo đúng đối tượng cần tìm. Chắc chắn hiệu quả bán hàng sẽ tăng lên rất nhiều. Ngoài ra hiệu quả bán hàng cũng tăng cao giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

Đọc thêm

Quảng cáo Facebook quần áo nam target như thế nào?

Chạy quảng cáo online trên Facebook là một việc mà rất phổ biến hiện nay của dân bán hàng online. Nền tảng Facebook là nền tảng đang được đông đảo người dùng. Việc chạy quảng cáo để tăng tiếp cận bán hàng là một việc vô cùng quan trọng. Nhưng để quảng cáo hiệu quả thì việc đầu tiên là target sao cho đúng đối tượng. Bài viết sao đây sẽ giúp bạn biết cách target đối tượng bán quần áo nam.

Đọc thêm

Cách viết content bán hàng hay trên Facebook – tăng cao tỷ lệ bán hàng của bạn

Cách viết content bán hàng sao cho thật dẫn là một vấn đề được rất nhiều bạn trẻ kinh doanh online hiện nay rất quan tâm. Chúng ta hàng ngày tiếp nhận hàng ngàn nội dung trên internet. Nhưng không phải nội dung content nào cũng là những nội dung chất lượng và có ích. Vậy làm nội dung đã khó, làm nội dung để bán được hàng lại càng khó hơn. Hôm nay Tăng like Facebook xin được đưa ra một vài lý do để giúp chúng ta có thể gia tăng tỷ lệ chuyển đổi nhờ vào content.

Đọc thêm

Những kênh bán hàng online tốt nhất của năm 2020

Bán hàng online năm 2020 vẫn là một xu hướng phát triển không ngừng ở Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều kênh bán hàng phát triển lên. Hôm nay Tăng like facebook xin được giới thiệu với các bạn 7 kênh bán hàng hiện đang phổ biến nhất của năm 2020.

Đọc thêm

Tăng Like Fanpage Facebook với 4 bước và 7 cách cực hiệu quả của năm 2020

Tăng like Fanpage Facebook năm 2020 vẫn là một nhu cầu rất được các nhà bán hàng online quan tâm. Việc Facebook trở thành một mảnh đất màu mỡ để bán hàng là điều hiển nhiên. Thế nhưng, để Fanpage Facebook hoạt động trở nên hiệu quả. Bạn phải quan tâm hơn đến việc tăng like, lượng tương tác và truy cập là vô cùng cần thiết. Thấu hiểu những khó khăn mà những cá nhân đang gặp phải trong việc bán hàng trên facebook. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ bí kíp 7 cách tăng like Fanpage vô cùng hiệu quả.

Đọc thêm

7 tuyệt chiêu thủ thuật Facebook post bài để có thật nhiều tương tác

Là một người chơi Facebook hoặc kinh doanh trên Facebook. Việc bạn phải biết cách làm sao để mỗi bài post của mình đều nhận được nhiều sự tương tác nhất của cộng đồng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 7 phương pháp đơn giản để bạn có thể post bài lên Facebook auto có thật nhiều tương tác.

Đọc thêm

10 Cách hiệu quả giúp bạn Marketing Facebook

Chuyện bán hàng trên Facebook giờ đã nhan nhản đến mức đi đâu cũng thấy marketing Facebook. Tuy nhiên, marketing Facebook hiệu quả là gì? bạn đã biết cách marketing trên Facebook hiệu quả hay chưa? Cùng phân tích xem làm sao để marketing Facebook hiệu quả cùng Sapo nhé.

Đọc thêm