0783.612.612

20 cách tăng follow TikTok nhanh chóng và hiệu quả

Bạn là một người yêu thích công việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội TikTok. Tuy nhiên, bạn chỉ vừa mới đăng ký tài khoản, còn ít follow, chưa tiếp cận được với nhiều người, khiến cho video của bạn chưa được nhiều người đón nhận. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình cách thức để tăng follow TikTok nhanh chóng và hiệu quả thì bài viết này là dành cho bạn. Cùng theo dõi nhé!

1. Mua follow TikTok tại nơi uy tín

Đây là cách nhanh chóng và dễ dàng được khá nhiều người mới sử dụng TikTok sử dụng. Chỉ với 70đ bạn đã có thể nhận về cho mình 1 follower chất lượng.

Lưu ý: Nếu bạn muốn mua follow để tăng follow TikTok thì hãy chắc chắn rằng, bạn đã chọn được cho mình 1 địa chỉ cung cấp nguồn follow đang tin cậy. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo LikeViet, sở hữu cộng đồng người dùng TikTok đông nhất hiện nay, đảm bảo những follower tăng lên đều là tài khoản thật vẫn còn đang hoạt động. Ngoài ra, để phục vụ khách hàng tốt nhất, LikeViet luôn tăng nhiều hơn 15% để bù vào lượng follow có thể bị sụt giảm.

20 cách tăng follow TikTok nhanh chóng và hiệu quả

2. Chuyển sang tài khoản Pro để tăng follow TikTok nhanh hơn

Tài khoản Pro TikTok giúp bạn theo dõi các số liệu về lượt xem, số lượng người follow và lượt xem hồ sơ của bạn, giúp bạn hiểu được tâm lý và hành vi người xem video của bạn, từ đó, người dùng TikTok đặt lại định hướng phát triển tốt hơn.

20 cách tăng follow TikTok nhanh chóng và hiệu quả

3. Public tài khoản để nhiều người follow tài khoản của bạn

Khi bạn để tài khoản ở chế độ public sẽ giúp video của bạn được nhiều người nhìn thấy, tiếp cận được nhiều người hơn, nhờ đó, lượt follow TikTok của bạn sẽ dễ dàng tăng lên một cách nhanh chóng.

4. Sử dụng hashtag để tăng lượt follow Tiktok

Nhờ hashtag mà video của bạn có cơ hội xuất hiện nhiều hơn tại newfeed của người dùng Facebook. Và thông qua hashtag, các video của bạn cũng trở nên dễ dàng được tìm kiếm.

Việc video của bạn được xuất hiện nhiều hơn giúp nhiều người có cơ hội thả tim, bình luận và tương tác với video của bạn, những người đủ hứng thú sẽ follow tài khoản của bạn. Từ đó, việc tăng follow TikTok được đẩy nhanh lên.

20 cách tăng follow TikTok nhanh chóng và hiệu quả

5. Thiết kế profile ấn tượng và chất lượng

Video của bạn đến được với nhiều người hơn, nhưng trước khi họ quyết định có follow tài khoản của bạn hay không thì profile của bạn rất quan trọng. Hãy đảm bảo avatar của bạn đã được chọn lựa một cách cẩn thận, đó là bức ảnh đẹp và trông đủ ấn tượng để một người lạ nhấn follow tài khoản TikTok của bạn.

6. Đầu tư ý tưởng video để tăng follow TikTok

TikTok hiện đang đặt biệt được giới trẻ quan tâm, vì vậy những ý tưởng quay video để tăng follow TikTok phải được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng thì mới thu hút được nhiều người xem.

Việc bạn đưa ra các ý tưởng hay liên tục và phù hợp với cộng đồng TikTok sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tăng follow TikTok.

7. Quay video theo trend để nhiều người thấy bạn hơn

Việc bắt kịp và làm tốt các trend trên TikTok sẽ giúp người xem cảm thấy thích thú hơn với tài khoản của bạn. Trend có sức lan tỏa cực kỳ nhanh. Việc sử dụng hot trend cũng giúp bạn tăng follow TikTok lên một lượng đáng kể.

8. Sử dụng hiệu ứng video thu hút

Các hiệu ứng đẹp và âm thanh hay giúp gây được ấn tượng và níu chân người xem lại video của bạn lâu hơn. Điều này giúp bạn tăng follow TikTok nhanh chóng.

20 cách tăng follow TikTok nhanh chóng và hiệu quả

9. Tương tác nhiệt tình với người xem

Tương tác nhiệt tình với những người xem video của bạn giúp họ nhớ bạn lâu hơn, có ấn tượng với bạn tốt hơn. Tương tác thật nhiều với người xem giúp việc tăng follow hiệu quả.

10. Xây dựng chủ đề cho trang cụ thể

Để TikTok của bạn tăng follow hay tìm kiếm chủ đề và hướng đến một nội dung cụ thể. Từ đó xây dựng theo chủ đề đó, việc làm này giúp tài khoản của bạn tăng follow TikTok nhanh chóng.

11. Trao đổi follow với những người có nhu cầu tăng follow TikTok

Có rất nhiều người muốn tăng follow TikTok giống bạn, vì vậy hãy trao đổi follow với họ, đây là cách tăng follow khiến bạn kinh ngạc.

12. Tăng follow TikTok thông qua các mạng xã hội khác

Mình tin ngoài TikTok bạn còn sử dụng các trang mạng xã hội khác, hãy chia sẻ những video TikTok của bạn lên chúng. Liên kết các tài khoản mạng xã hội khác với kênh TikTok của bạn, có một bài post hoặc một video giới thiệu thêm cho trang TikTok của bạn.

20 cách tăng follow TikTok nhanh chóng và hiệu quả

13. Comment dạo ở những video triệu view

Hãy gây sự chú ý thông qua các video triệu view của người khác trên TikTok. Nếu những video của bạn không đủ nổi bật để xuất hiện trên xu hướng của những người dùng khác thì hay xuất hiện nhiều hơn trên những video triệu view nổi tiếng. Hãy bình luận thật đặc biệt, nó giúp bạn nhận được sự chú ý của nhiều người hơn, gián tiếp tăng follow và tương tác cho video của bạn.

14. Thường xuyên đăng tải video

Đăng video thường xuyên giúp TikTok tin tưởng bạn hơn, tài khoản của bạn sẽ dễ lên xu hướng. Thường xuyên đăng video không có nghĩa là đăng nhiều video trong một ngày, mà hãy chăm chỉ cập nhật video thường xuyên trên kênh TikTok của bạn. Đây là cách khiến lượng follow kênh TikTok của bạn tăng mạnh.

15. Tối ưu trang cá nhân

Việc bạn tối ưu trang cá nhân TikTok theo tiêu chuẩn của mạng xã hội này, giúp điểm đánh giá tài khoản của bạn trong mắt TikTok cao hơn. Đây cũng là một cách tăng follow trên TikTok cực tốt.

20 cách tăng follow TikTok nhanh chóng và hiệu quả

16. Follow TikTok của những người khác

Hãy chủ động follow TikTok của những người được đề xuất. Thông qua đó nhiều người sẽ follow TikTok của bạn hơn. Cách này sẽ đem lại kết quả tốt như việc bạn thực hiện follow chéo để tăng follow TikTok.

17. Tự tạo trend cho video của bản thân

Hãy đầu tư nội dung của những video cho bản thân, tự tạo trend sẽ giúp bạn được những người dùng khác biết đến nhiều hơn. Đừng nản khi video bạn đầu tư vào nhưng không tạo trend, hãy xem nó như động lực để tạo ra nhiều video hay hơn nữa. Rất nhiều người tặng follow TikTok khủng chỉ sau một đêm.

20 cách tăng follow TikTok nhanh chóng và hiệu quả

18. Hack tăng follow TikTok

Việc hack tăng follow đã được không ít người sử dụng. Tuy nhiên, hành động này không đem lại hiệu quả tốt, vì bạn sẽ không biết được những tài khoản đó có thật hay không, đến từ đâu. Nó giúp bạn tăng follow nhanh nhưng phần lớn không đem lại hiệu quả lâu dài.

19. Chi tiền mua tài khoản có sẵn nhiều follow

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để xây dựng kênh TikTok thì ngoài việc mua follow TikTok bạn có thể chi tiền để mua tài khoản có sẵn nhiều follow.

20. Kết nối bạn bè với các trang mạng xã hội khác

Bạn nên kết nối với bạn bè trên các trang mạng xã hội khác vì TikTok là nền tảng sinh sau đẻ muộn, nhưng bạn bè trên các trang mạng xã hội khác đã biết bạn là ai và họ chính là một trong số những người giúp bạn tăng lượng follow đáng kể.

Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn và hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

Thẻ Tag: > >
Xem thêm bài viết liên quan:
Ứng dụng tăng follow TikTok an toàn, hiệu quả
Like Việt được biết đến là ứng dụng tăng like Facebook số một Việt Nam, tuy nhiên, có thể bạn chưa biết ứng dụng này đã giúp nhiều tài khoản tăng follow trên TikTok để mở ra nhiều cơ hội hoạt động hơn trên mạng xã hội này. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết! 1. Like Việt là gì mà lại giúp tăng follow TikTok? Like Việt chuyên cung cấp các…
Cách tăng follow TikTok nhanh chóng, dễ dàng
Cách tăng follow tiktok nhanh chóng sẽ giúp bạn cách để cải thiện chỉ số follow tài khoản của mình. TikTok giúp không ít người trở thành người nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ chính thuật toán đặc biệt của TikTok mà bạn có thể tiếp cận được rất nhiều người. Thế nhưng, nếu bạn không có thời gian để xây dựng nội dung, bạn cũng không phải là người nổi tiếng thì việc…
Dạng thức Content Marketing phổ biến và cách áp dụng.
15 dạng thức content marketing thường gặp Nhiều người mới bắt đầu với content marketing, thường gặp khó khăn khi lựa chọn công cụ. Họ không biết nên viết như thế nào cho đúng, cho chuẩn; với mục tiêu này thì nên sử dụng content nào, sử dụng ra làm sao,… Để giải đáp thắc mắc đó, sau đây là 15 dạng thức content marketing phổ biến thường được sử dụng để thể hiện các…
Tổng quan Content Marketing – 7 mục tiêu của content marketing
Mục tiêu của content marketing Cùng với sự phát triển của Internet, các mạng xã hội càng ngày có nhiều người sử dụng. Điều này dẫn đến cơ hội phát triển của việc mua bán trực tuyến. Chính vì vậy, nhu cầu về Content Marketing ngày càng tăng. Đây là một trong những xu hướng mới mà mỗi người kinh doanh online cần bỏ túi. Vậy, Content marketing là gì? Và những mục tiêu content marketing…
the doctors weight loss pill Best Weight Lose Pills For Women
the doctors weight loss pill Best Weight Lose Pills For Women the doctors weight loss pill Best Weight Lose Pills For Women Recommended Best Weight Lose Pills For Women OTC. Chen Guang hehe, Of course I safe pills to take to lose weight Best Weight Lose Pills For Women antidepressants and weight loss pills winfrey skinny pill have to record, I have already seen you through! Tang Yings face on the other side of the…
Tăng like hình trên Facebook đơn giản – dễ dàng cho các hot facebook
Mỗi khi bạn post những tấm ảnh dễ thương, xinh xắn của mình lên Facebook. Bạn mong chờ những lượt like tăng dần trên bài viết của mình. Tăng like hình trên facebook đơn giản thôi. Bạn có thể xem qua bài viết này để có thể đầu tư cho mình một bài viết thật chất lượng với sự tương tác cao. Tăng like hình trên Facebook bạn cần làm gì? Trước khi tăng like…
Cách viết content bán hàng hay trên Facebook – tăng cao tỷ lệ bán hàng của bạn
Cách viết content bán hàng sao cho thật dẫn là một vấn đề được rất nhiều bạn trẻ kinh doanh online hiện nay rất quan tâm. Chúng ta hàng ngày tiếp nhận hàng ngàn nội dung trên internet. Nhưng không phải nội dung content nào cũng là những nội dung chất lượng và có ích. Vậy làm nội dung đã khó, làm nội dung để bán được hàng lại càng khó hơn. Hôm nay Tăng…
Tăng Like Fanpage Facebook với 4 bước và 7 cách cực hiệu quả của năm 2020
Tăng like Fanpage Facebook năm 2020 vẫn là một nhu cầu rất được các nhà bán hàng online quan tâm. Việc Facebook trở thành một mảnh đất màu mỡ để bán hàng là điều hiển nhiên. Thế nhưng, để Fanpage Facebook hoạt động trở nên hiệu quả. Bạn phải quan tâm hơn đến việc tăng like, lượng tương tác và truy cập là vô cùng cần thiết. Thấu hiểu những khó khăn mà những cá…
Giải mã Follow Facebook Là Gì ? Tăng Lượt Theo Dõi Facebook có tác dụng gì ?
Follow Facebook là lượt theo dõi trên Facebook. Khi một người dùng nào đó nhấp vào nút follow người khác trên Facebook gọi là follower. Khi trở thành follower của 1 ai đó, khi người đó đăng bài, chia sẻ video, hình ảnh. . . nhiều khả năng bạn sẽ nhìn thấy những chia sẻ này Follow Facebook là gì ? 1 Follow là gì? Follow dịch sang tiếng Việt là theo dõi. Trên mạng…
7 tuyệt chiêu thủ thuật Facebook post bài để có thật nhiều tương tác
Là một người chơi Facebook hoặc kinh doanh trên Facebook. Việc bạn phải biết cách làm sao để mỗi bài post của mình đều nhận được nhiều sự tương tác nhất của cộng đồng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 7 phương pháp đơn giản để bạn có thể post bài lên Facebook auto có thật nhiều tương tác. 1. Post bài Facebook kèm theo ảnh Theo khảo sát từ công ty Kissmetric, các bài…

Comments are closed.