0783.612.612

Cách tăng view Youtube tự nhiên: Liệu có dễ dàng?

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tăng view Youtube tự nhiên cho nhiều bạn đang có bắt đầu mơ ước lấn sân vào con đường trở thành Youtuber chuyên nghiệp. Bởi vì ngày nay, Youtuber luôn là những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng trẻ. Không chỉ riêng Việt Nam mà còn có tầm ảnh hưởng tới nước ngoài. Do họ luôn mang cho mình tính năng động, chăm chỉ, sáng tạo, đổi mới thông qua mỗi ngày.

1. Lý do nên chọn “cách tăng view Youtube tự nhiên”:

Để được bật chế độ kiếm tiền trên Youtube,  bạn cần phải đạt mốc 1000 sub và 4000 giờ xem trên kênh Youtube của mình. Thế nên, để đạt được mốc trên, thì bạn phải có những người coi “thật sự”. Để Youtube có thể đánh giá kênh của bạn tiềm năng với khách hàng của họ. Thông qua đó họ sẽ dựa vào và phân tích profile viewer của kênh bạn.

Để có thể dùng những thuật toán “giới thiệu” hoặc “đề xuất” tới lượng viewer khác cũng cùng phân khúc với viewer cũ. Khiến bạn thu hút được nhiều viewer của mình hơn. Mang tới hiệu quả tích cực khi bắt đầu làm Youtuber.

2. Cách tăng view Youtube tự nhiên giúp bạn trăm view mơ ước: 

  • Content chất lượng

Để có thể đi được đường dài trong môi trường Youtube cạnh tranh như vậy, ắt hẳn bạn bắt buộc phải có nội dung kênh “chất như nước cất”. Một nội dung hay, thu hút đồng nghĩa với việc viewer sẽ tăng và nhiều người biết tới kênh của bạn nhiều hơn. Thế nên, hãy suy nghĩ xem, thế mạnh của mình là lĩnh vực gì và mình có ưu điểm gì.

Ngoài ra, bạn cũng nên xem liệu đề tài, chủ đề, mảng này thì khách hàng có thích hoặc họ có tò mò không. Và hơn nữa, với lĩnh vực này thì trên Youtube đã nhiều người làm chưa và họ có thực sự hiệu quả trên kênh của họ. 

Một trong những cách tăng view Youtube tự nhiên là bạn hãy suy nghĩ chủ đề kênh bạn độc lạ, thay vì chạy theo trào lưu. Bởi vì khán giả họ là những người dễ dàng thay đổi khi nội dung sáng tạo khác thu hút họ. Hãy là người tạo ra content chứ đừng là người mãi chạy theo content. 

  • Thumbnail Thu hút

Thumbnail là ảnh đại diện cho mỗi video đăng tải lên Youtube. Đây cũng là yếu tố thu hút việc cách tăng view Youtube tự nhiên có hiệu quả hay không. Bởi vì, một chiếc ảnh thumbnail này sẽ miêu tả cho khán giả một ít sơ qua về nội dung clip bạn nhưng vẫn phải gây tính tò mò để khán giả viewer nhấp vào xem.

Cách tăng view Youtube tự nhiên

(Bên cạnh đó, thumbnail cũng cần có những thông tin cần thiết về nội dung để đáp ứng việc tìm kiếm thông tin video của khán giả)

Thế nên, bạn đã thấy tầm quan trọng của việc ảnh đại diện cho video của bạn chưa? Đừng vì tham lam quá, mà biến ảnh thumbnail mình trở nên sặc sỡ hoặc chi chít nội dung video nhé. Một chiếc thumbnail thông minh sẽ bao gồm việc đơn giản nhưng vẫn đầy đủ thông tin. Bên cạnh đó thiết kế thumbnail cũng là điểm cộng thay vì chỉ là bức ảnh sơ sài. 

  • Phần mô tả chứa từ khoá 

Phần mô tả sẽ là kịch bản khái quát về video của bạn chủ đề gì. Bạn sẽ sử dụng những sản phẩm gì,vv. Và tất nhiên, nếu phần mô tả của bạn không chứa từ khóa, thì chẳng ai có thể biết nội dung khái quát của video của bạn. Có nghĩa là gì hoặc có đang đáp ứng được nhu cầu của họ hay không? Và liệu số lượng viewer mới đó, có đủ kiên nhẫn để coi hết video của bạn để tìm ra câu trả lời cho mình. 

Hơn thế nữa, nếu phần mô tả của bạn không chứa bất cứ từ khoá nào, thuật toán của Youtube không thể nào hiểu được nội dung video của bạn như thế nào. Như vậy, cho dù nội dung bạn có sáng tạo có hài hước tới đâu, cho dù bạn có độc lạ hoặc khác biệt hơn những người khác. Thì tất cả sẽ trở nên vô nghĩa nếu không có từ khoá.

Cách tăng view Youtube tự nhiên cho trường hợp này là hãy suy nghĩ, hoặc nghiên cứu từ khóa cho mỗi video của mình. Sao cho đáp ứng gần nhất nhu cầu khán giả đang tìm kiếm hoặc mong đợi.

  • Tiêu đề độc, lạ

Một trong những cách thu hút lượng người xem là việc tiêu đề nội dung video của bạn. Một tiêu đề đáp ứng đủ nhu cầu khán giả, khiến khán giả tò mò nhấp vào xem thì đây là 90% thành công cách tăng view Youtube tự nhiên.  Điều này tăng tính tò mò của khán giả hơn khiến khán giả thích thú và muốn xem thử.

cách tăng view youtube tự nhiên

(Bạn có thể tham khảo các tiêu đề shock, hoặc đang hot để đem về làm của riêng mình.)

  • Chia sẻ các trang mạng xã hội khác

Một trong những cách tăng view Youtube tự nhiên giúp bạn chủ động hơn. Mà không tốn bất kỳ chi phí quảng cáo nào. Đó là chia sẻ video Youtube của bạn với các trang mạng xã hội khác.

Đây là cách mở rộng tệp khách hàng, bởi vì bên Youtube có lẽ khó thấy được bạn, nhưng các kênh mạng xã hội khác. Đâu có nghĩa họ cũng sẽ khó thấy bạn. Đặc biệt là Tik tok, nơi mạng xã hội viral và phổ biến nhất hiện nay. Bởi tính phổ biến rộng rãi, cho phép người dùng có thể thấy được những video đang hot.

Hãy chỉnh sửa video của bạn phù hợp với tính chất của các trang mạng xã hội khác. Và đính kèm đường link video gốc của mình. Nếu khán giả, họ cảm thấy kích thích và tò mò, muốn xem thêm. Họ sẽ nhấp vào đường link dẫn tới và xem trọn vẹn video của bạn.

  • Khuyến khích like, share, subscribe

Một nội dung hay chất lượng đồng nghĩa với việc có nhiều sự tương tác, phản ánh trên từng clip. Và ngoài ra, với tính chất “Word of mouth” của khách hàng, đây cũng sẽ là cách tăng view Youtube tự nhiên

Và ngoài ra, Youtube cũng sẽ đánh giá video của bạn tiềm năng và sẽ đề xuất tới những khách hàng tương tự vậy. Thế nên, hãy khuyến khích lượng viewer tương tác tích cực luôn sống động và sôi nổi nhé!

  • Sửa đổi nội dung, lắng nghe khán giả 

Khán giả sẽ là người rất công bằng và công tâm với mọi sản phẩm của mọi người. Họ sẽ có những từ ngữ hơi khiếm nhã để góp ý về nội dung của bạn. Nếu những content bạn làm, chưa đủ thu hút họ. Thì đừng nản lòng mà hãy nghĩ những nội dung khác hoặc chủ đề khác. Chẳng ai chê cười việc thay đổi, mà họ chê những ai ngại thay đổi mà thôi.

Một video được thay đổi dựa trên quan điểm cá nhân của bạn nhưng vẫn giữ chất riêng và một ít góp ý của khán giả thì sẽ là cách tăng view Youtube tự nhiên mà bạn có thể đạt được.

  • Thời gian

Hầu hết, chẳng ai quan trọng về vấn đề thời gian. Bởi vì chúng ta luôn suy nghĩ càng nhiều thời gian thì càng nhiều khán giả. Đây quả thật là suy nghĩ sai lầm. Do khán giả, chẳng ai đủ kiên nhẫn để ngồi nghe hết những luyên thuyên của bạn.

Thế nên, cân nhắc thời gian hoặc lược bỏ những khung cảnh không cần thiết. Cố gắng rút ngắn thời gian nhưng vẫn không móp méo nội dung chất lượng của bạn. Điều này sẽ là cách tăng view tự nhiên Youtube mà bạn nên để ý.

3. Sử dụng tool Likeviet.net

Sau khi đã có tệp khán giả hỗ trợ ban đầu khi làm Youtuber. Việc tiếp theo nên là việc mở rộng viewer cho kênh của bạn. Thông qua độ tin cậy của từng content của bạn với lượng tương tác cao và nhiều viewer. Giúp cho khách hàng mới an tâm, tin tưởng vào kênh của bạn hơn. Likeviet.net xin hỗ trợ bạn lượng view lớn với lượng người thật.

 Điều này giúp việc mở rộng tệp khách hàng của bạn trở nên quy mô hơn. Và điều này giúp thu hút thuật toán Youtube sẽ hỗ trợ bạn với việc mở rộng viewer hơn.

 

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hình dung cho mình chiến thuật riêng . Muốn đi nhanh thì hãy đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng likeviet.net. 

Xem thêm tại:Tăng view youtube tại Like Việt

Thẻ Tag: >
Xem thêm bài viết liên quan:
Ứng dụng chốt đơn hàng livestream hiệu quả
Mang trong mình sứ mệnh trở thành giải pháp bán hàng livestream hàng đầu cho người kinh doanh online, Chotdon.vn được ra đời. Cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về ứng dụng chốt đơn hàng livestream hiệu quả nhất hiện nay. 1. Chotdon.vn – Ứng dụng chốt đơn hàng livestream là gì? Chotdon.vn là phần mềm quản lý livestream bán hàng toàn diện giúp việc tạo đơn hàng livestream nhanh chóng, quản lý…
Chốt nghìn đơn cùng phần mềm chốt đơn trên điện thoại
Chotdon.vn được biết đến là phần mềm chốt đơn trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Với những tính năng mà Chotdon.vn đem lại, việc bán hàng online không còn gặp nhiều khó khăn. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết cách sử dụng phần mềm chốt đơn trên điện thoại chốt nghìn đơn hàng. 1. Phần mềm chốt đơn trên điện thoại Chotdon.vn là gì? Được biết đến với công dụng…
Cách tạo Fanpage trên Facebook đúng chuẩn marketing – bí quyết quảng cáo facebook hiệu quả
 Cách tạo fanpage trên facebook sau đây như là một cách tuyệt vời để giúp bạn có thể tạo fanpage đúng chuẩn, giúp cho việc marketing thương hiệu cũng như quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn một cách bài bản nhất để thực hiện việc này. Tại sao chúng ta cần biết cách tạo fanpage trên facebook Như các bạn cũng đã biết, Facebook hiện nay…
20 cách tăng follow TikTok nhanh chóng và hiệu quả
Bạn là một người yêu thích công việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội TikTok. Tuy nhiên, bạn chỉ vừa mới đăng ký tài khoản, còn ít follow, chưa tiếp cận được với nhiều người, khiến cho video của bạn chưa được nhiều người đón nhận. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình cách thức để tăng follow TikTok nhanh chóng và hiệu quả thì bài viết này là dành cho bạn. Cùng…
Ứng dụng tăng follow TikTok an toàn, hiệu quả
Like Việt được biết đến là ứng dụng tăng like Facebook số một Việt Nam, tuy nhiên, có thể bạn chưa biết ứng dụng này đã giúp nhiều tài khoản tăng follow trên TikTok để mở ra nhiều cơ hội hoạt động hơn trên mạng xã hội này. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết! 1. Like Việt là gì mà lại giúp tăng follow TikTok? Like Việt chuyên cung cấp các…
Cách tăng follow TikTok nhanh chóng, dễ dàng
Cách tăng follow tiktok nhanh chóng sẽ giúp bạn cách để cải thiện chỉ số follow tài khoản của mình. TikTok giúp không ít người trở thành người nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ chính thuật toán đặc biệt của TikTok mà bạn có thể tiếp cận được rất nhiều người. Thế nhưng, nếu bạn không có thời gian để xây dựng nội dung, bạn cũng không phải là người nổi tiếng thì việc…
Dạng thức Content Marketing phổ biến và cách áp dụng.
15 dạng thức content marketing thường gặp Nhiều người mới bắt đầu với content marketing, thường gặp khó khăn khi lựa chọn công cụ. Họ không biết nên viết như thế nào cho đúng, cho chuẩn; với mục tiêu này thì nên sử dụng content nào, sử dụng ra làm sao,… Để giải đáp thắc mắc đó, sau đây là 15 dạng thức content marketing phổ biến thường được sử dụng để thể hiện các…
Tổng quan Content Marketing – 7 mục tiêu của content marketing
Mục tiêu của content marketing Cùng với sự phát triển của Internet, các mạng xã hội càng ngày có nhiều người sử dụng. Điều này dẫn đến cơ hội phát triển của việc mua bán trực tuyến. Chính vì vậy, nhu cầu về Content Marketing ngày càng tăng. Đây là một trong những xu hướng mới mà mỗi người kinh doanh online cần bỏ túi. Vậy, Content marketing là gì? Và những mục tiêu content marketing…
the doctors weight loss pill Best Weight Lose Pills For Women
the doctors weight loss pill Best Weight Lose Pills For Women the doctors weight loss pill Best Weight Lose Pills For Women Recommended Best Weight Lose Pills For Women OTC. Chen Guang hehe, Of course I safe pills to take to lose weight Best Weight Lose Pills For Women antidepressants and weight loss pills winfrey skinny pill have to record, I have already seen you through! Tang Yings face on the other side of the…
Tăng like hình trên Facebook đơn giản – dễ dàng cho các hot facebook
Mỗi khi bạn post những tấm ảnh dễ thương, xinh xắn của mình lên Facebook. Bạn mong chờ những lượt like tăng dần trên bài viết của mình. Tăng like hình trên facebook đơn giản thôi. Bạn có thể xem qua bài viết này để có thể đầu tư cho mình một bài viết thật chất lượng với sự tương tác cao. Tăng like hình trên Facebook bạn cần làm gì? Trước khi tăng like…

Comments are closed.