0783.612.612

Cách tạo Fanpage trên Facebook đúng chuẩn marketing – bí quyết quảng cáo facebook hiệu quả

 Cách tạo fanpage trên facebook sau đây như là một cách tuyệt vời để giúp bạn có thể tạo fanpage đúng chuẩn, giúp cho việc marketing thương hiệu cũng như quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn một cách bài bản nhất để thực hiện việc này.

cách tạo fanpage facebook

Tại sao chúng ta cần biết cách tạo fanpage trên facebook

Như các bạn cũng đã biết, Facebook hiện nay đang là mảnh đất màu mỡ để quảng cáo PR thương hiệu, bán hàng,v.v… Để có thể phát triển hiệu quả nhát trên facebook thì bạn cần phải tạo Fanpage facebook để phát triển thương hiệu của mình. Fanpage như một kênh thông tin truyền tải nội dung của công ty bạn, cửa hàng của bạn. Ngoài ra Fanpage cũng là nơi để bạn dễ dàng có thể remarketing khách hàng cũ cách tốt nhất nữa.

Nhờ vào tính hiệu quả đó của facebook mà việc bạn tìm hiểu cách tạo fanpage facebook sao cho tốt nhất và hợp lý nhất là câu hỏi bạn cần giải đáp để có thể phát triển thương hiệu của mình.

Đối với mỗi mục đích phát triển khác nhau thì bạn sẽ có những chiến lược tạo và phát triển fanpage khác nhau. Nhưng những bước cơ bản các bạn vẫn nên quan tâm để có thể tạo ra một fanpage cách bài bản nhất.

Cách bước tạo fanpage facebook chuyên nghiệp

Để tạo fanpage một cách tốt nhất bàn cần phải làm một cách bài bản. Sau đây là cách chúng tôi đã làm cho rất nhiều fanpage và đem lại hiệu quả rất lón.

Tìm hiểu sản phẩm để tạo page

Để có thể tìm lập Fanpage facebook hiệu quả tốt nhất thì việc đầu tiên là bạn phải biết fanpage mình cần gì, có gì trước khi tạo. Việc định hình trước này rất quan trọng đối với bạn trong việc phát triển nôi dung sau này. thường có một số dạng thông dụng bạn nên xem qua như.

  • Fanpage cộng đồng: Giúp chia sẻ kiếm thức
  • Fanpage bán hàng: Đăng sản phẩm và chủ yếu chạy quảng cáo.
  • Fanpage doanh nghiệp: Chủ yếu để Pr thương hiệu.

Ngoài ra còn một số dạng khách bạn có thể tìm hiểu thêm, trên chỉ là 3 dạng chính thường được sử dụng hiện nay.

cách tạo page facebook

Tạo bộ nhận diện thương hiệu cho fanpage của bạn

Fanpage của bạn cũng cần có bộ nhận diện thương hiệu riêng. Vì vậy bạn cần cho nó một bộ nhận diện phù hợp nhất để có thể tạo nên tính chuyên nghiệp cho fanpage của mình.

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm: Tên Fanpage, Ảnh đại diện – logo, ảnh cover:

  • Đối với tên Fanpage bạn nên đặt theo cấu trúc: Tên thương hiệu – key word mô tả. Đối với cách đặt tên này có thể giúp người dùng tìm kiếm được fanpage của bạn trên google. Họ dễ dàng tìm kiếm tên thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn.
  • Anh đại diện nhiều bạn hay lấy đại một tấm ảnh nào đó để làm ảnh đại diện. Việc này rất không nên vì nó làm cho fanpage của bạn không chuyên nghiệp tẹo nào. Dù bạn có bán gì thì hãy tạo fanpage một cách chuyên nghiệp có ảnh logo để thể hiện thương hiệu.
  • Ảnh cover hay còn gọi là ảnh bìa cũng là một thành phần rất quan trọng của fanpage. Ảnh cover việc đầu tiên bạn nên quan tâm là phải đúng tỉ lệ. Ảnh cover hiện nay có tỉ lệ (828×315). Ngoài ra ảnh cover bạn cũng nên để ảnh có liên quan đến sản phẩm của mình. Có trang trí bằng thông tin, cách chương trình khuyến mãi.v.v… để giúp ảnh cover hấp dẫn hơn.

Tăng like cho fanpage của bạn

Việc tăng like page này đơn giản bạn sẽ hiểu đây là cách để bạn Pr thương hiệu và tạo uy tín. Như các bạn cũng đã biết, việc kiếm từng like cho fanpage là một việc không hề đơn giản gì. Việc này đòi hỏi phải rất nhiều công sức để có thể giúp fanpage nhiều like.

Việc chạy quảng cáo cũng tốn khá nhiều chi phí. Vậy nên để tăng được like facebook thì chúng ta chỉ cần sử dụng dịch vụ của Like Việt. Đây là dịch vụ tăng like tự động nhanh chóng và an toàn nhất.

Xây dựng nội dung bài viết

Việc xây dựng fanpage cần thiết nhất là phải xây dựng nội dung bài viết hiệu quả. Những bài viết là cách để tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt nhất. Họ sẽ xem nội dung của bạn và tương tác cũng như mua hàng. Nội dung bài viết hay và hấp dẫn sẽ giúp fanpage phát triển bền vững.

Sau khi lên bài viết xong bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ tăng like bài viết để đạt hiệu quả cao hơn trong quảng cáo.

Tiếp tục phát triển fanpage

Sau những bước trên thì fanpage của bạn đã tương đối hoàn chỉnh. Việc của bạn hiện giờ là làm sao để phát triển nó tốt nhất nữa thôi. Việc phát triển fanpage sẽ xoay quanh một số việc như:

  • Sáng tạo nội dung hấp dẫn.
  • Chạy quảng cáo target chuẩn.
  • Trả lời comment nhiệt tình.

Đó là những gợi ý nho nhỏ để giúp bạn có thể tạo fanpage facebook một cách tốt nhất. Chúc bạn có thể xây dựng fanpage thật chuyên nghiệp.

 

 

 

 

Thẻ Tag: > > > > >
Xem thêm bài viết liên quan:
20 cách tăng follow TikTok nhanh chóng và hiệu quả
Bạn là một người yêu thích công việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội TikTok. Tuy nhiên, bạn chỉ vừa mới đăng ký tài khoản, còn ít follow, chưa tiếp cận được với nhiều người, khiến cho video của bạn chưa được nhiều người đón nhận. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình cách thức để tăng follow TikTok nhanh chóng và hiệu quả thì bài viết này là dành cho bạn. Cùng…
Ứng dụng tăng follow TikTok an toàn, hiệu quả
Like Việt được biết đến là ứng dụng tăng like Facebook số một Việt Nam, tuy nhiên, có thể bạn chưa biết ứng dụng này đã giúp nhiều tài khoản tăng follow trên TikTok để mở ra nhiều cơ hội hoạt động hơn trên mạng xã hội này. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết! 1. Like Việt là gì mà lại giúp tăng follow TikTok? Like Việt chuyên cung cấp các…
Cách tăng follow TikTok nhanh chóng, dễ dàng
Cách tăng follow tiktok nhanh chóng sẽ giúp bạn cách để cải thiện chỉ số follow tài khoản của mình. TikTok giúp không ít người trở thành người nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ chính thuật toán đặc biệt của TikTok mà bạn có thể tiếp cận được rất nhiều người. Thế nhưng, nếu bạn không có thời gian để xây dựng nội dung, bạn cũng không phải là người nổi tiếng thì việc…
Dạng thức Content Marketing phổ biến và cách áp dụng.
15 dạng thức content marketing thường gặp Nhiều người mới bắt đầu với content marketing, thường gặp khó khăn khi lựa chọn công cụ. Họ không biết nên viết như thế nào cho đúng, cho chuẩn; với mục tiêu này thì nên sử dụng content nào, sử dụng ra làm sao,… Để giải đáp thắc mắc đó, sau đây là 15 dạng thức content marketing phổ biến thường được sử dụng để thể hiện các…
Tổng quan Content Marketing – 7 mục tiêu của content marketing
Mục tiêu của content marketing Cùng với sự phát triển của Internet, các mạng xã hội càng ngày có nhiều người sử dụng. Điều này dẫn đến cơ hội phát triển của việc mua bán trực tuyến. Chính vì vậy, nhu cầu về Content Marketing ngày càng tăng. Đây là một trong những xu hướng mới mà mỗi người kinh doanh online cần bỏ túi. Vậy, Content marketing là gì? Và những mục tiêu content marketing…
the doctors weight loss pill Best Weight Lose Pills For Women
the doctors weight loss pill Best Weight Lose Pills For Women the doctors weight loss pill Best Weight Lose Pills For Women Recommended Best Weight Lose Pills For Women OTC. Chen Guang hehe, Of course I safe pills to take to lose weight Best Weight Lose Pills For Women antidepressants and weight loss pills winfrey skinny pill have to record, I have already seen you through! Tang Yings face on the other side of the…
Tăng like hình trên Facebook đơn giản – dễ dàng cho các hot facebook
Mỗi khi bạn post những tấm ảnh dễ thương, xinh xắn của mình lên Facebook. Bạn mong chờ những lượt like tăng dần trên bài viết của mình. Tăng like hình trên facebook đơn giản thôi. Bạn có thể xem qua bài viết này để có thể đầu tư cho mình một bài viết thật chất lượng với sự tương tác cao. Tăng like hình trên Facebook bạn cần làm gì? Trước khi tăng like…
Cách viết content bán hàng hay trên Facebook – tăng cao tỷ lệ bán hàng của bạn
Cách viết content bán hàng sao cho thật dẫn là một vấn đề được rất nhiều bạn trẻ kinh doanh online hiện nay rất quan tâm. Chúng ta hàng ngày tiếp nhận hàng ngàn nội dung trên internet. Nhưng không phải nội dung content nào cũng là những nội dung chất lượng và có ích. Vậy làm nội dung đã khó, làm nội dung để bán được hàng lại càng khó hơn. Hôm nay Tăng…
Tăng Like Fanpage Facebook với 4 bước và 7 cách cực hiệu quả của năm 2020
Tăng like Fanpage Facebook năm 2020 vẫn là một nhu cầu rất được các nhà bán hàng online quan tâm. Việc Facebook trở thành một mảnh đất màu mỡ để bán hàng là điều hiển nhiên. Thế nhưng, để Fanpage Facebook hoạt động trở nên hiệu quả. Bạn phải quan tâm hơn đến việc tăng like, lượng tương tác và truy cập là vô cùng cần thiết. Thấu hiểu những khó khăn mà những cá…
Giải mã Follow Facebook Là Gì ? Tăng Lượt Theo Dõi Facebook có tác dụng gì ?
Follow Facebook là lượt theo dõi trên Facebook. Khi một người dùng nào đó nhấp vào nút follow người khác trên Facebook gọi là follower. Khi trở thành follower của 1 ai đó, khi người đó đăng bài, chia sẻ video, hình ảnh. . . nhiều khả năng bạn sẽ nhìn thấy những chia sẻ này Follow Facebook là gì ? 1 Follow là gì? Follow dịch sang tiếng Việt là theo dõi. Trên mạng…

Comments are closed.