0783.612.612

Chốt nghìn đơn cùng phần mềm chốt đơn trên điện thoại

Chotdon.vn được biết đến là phần mềm chốt đơn trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Với những tính năng mà Chotdon.vn đem lại, việc bán hàng online không còn gặp nhiều khó khăn. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết cách sử dụng phần mềm chốt đơn trên điện thoại chốt nghìn đơn hàng.

1. Phần mềm chốt đơn trên điện thoại Chotdon.vn là gì?

Được biết đến với công dụng là phần mềm chốt đơn trên điện thoại, Chotdon.vn đem đến cho những người đang kinh doanh online giải pháp bán hàng chuyên nghiệp. Không chỉ giúp người bán hàng online chốt đơn qua các livestream, Chotdon.vn còn hỗ trợ khách hàng tạo đơn tạo bài viết thường và tin nhắn.

Bên cạnh đó, Chotdon.vn được nhiều người biết đến là phần mềm quản lý livestream bán hàng chuyên nghiệp, giúp người dùng quản lý toàn diện từ đơn hàng, khách hàng đến tồn kho số lượng sản phẩm và cả nhân viên của shop.

Chốt nghìn đơn cùng phần mềm chốt đơn trên điện thoại

2. Những tính năng nổi bật phần mềm chốt đơn trên điện thoại đem lại

– Tự động tạo, chốt, gom đơn NGAY TRONG LIVESTREAM

Đây được xem là tính năng nổi bật nhất mà Chotdon.vn đem lại. Tính năng này đã giúp cho những người bán hàng qua livestream tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và hạn chế sai sót. Từ đó, việc chốt nghìn đơn trong livestream bằng phần mềm chốt đơn trên điện thoại dễ hơn bao giờ hết.

Chốt nghìn đơn cùng phần mềm chốt đơn trên điện thoại

– Tự động in hóa đơn sau khi chốt

Đối với những người bán có sử dụng máy in thì Chotdon.vn đã tích hợp sẵn tính năng tự động in đơn sau khi chốt giúp bạn dễ dàng soạn đơn cho khách hàng.

– Mini Game đo lượt tương tác người dùng trong livestream

Với kho minigame có sẵn trong phần mềm chốt đơn trên điện thoại vô cùng đa dạng và phong phú, giúp người dùng tạo ra những buổi livestream thú vị, thu hút được nhiều người xem và nhiều lượt tương tác. Cũng vì vậy, bạn có thể đo lường được lượt tương tác của người xem trong livestream.

– Tự động bắt số điện thoại và địa chỉ

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc nhập sai thông tin của khách hàng, vì Chotdon.vn đã có tính năng tự động bắt số điện thoại và địa chỉ giúp giảm thiểu tình trạng hoàn đơn do sai thông tin người nhận.

– Nhắn tin Messenger với khách hàng ngay trên phần mềm

Không chỉ giúp người dùng chốt đơn trên livestream, bài viết và điểm bán, mà ngay cả khi khách hàng nhắn tin bạn vẫn có thể chốt đơn cho khách. Và bạn không còn phải chuyển qua lại giữa các ứng dụng vì bạn có thể nhắn tin Messenger trực tiếp với khách hàng ngay trên phần mềm chốt đơn trên điện thoại Chotdon.vn.

Chốt nghìn đơn cùng phần mềm chốt đơn trên điện thoại

– Gom bình luận cùng một tài khoản Facebook.

Vấn đề sót đơn sẽ được hạn chế ở mức thấp nhất nhờ việc Chotdon.vn đã hỗ trợ bạn gom bình luận trong cùng một tài khoản.

– Kiểm tra khách hàng đã boom hàng

Với những đơn hàng lớn bạn lo lắng khi không biết khách hàng có nghiêm túc nhận hàng hay không thì Chotdon.vn đã có tính năng hỗ trợ bạn kiểm tra thông tin khách hàng xem tỷ lệ thành công của những đơn hàng trước đó.

– Gắn nhãn phân biệt khách hàng cũ khách hàng mới

Với số lượng khách hàng lớn bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc phân loại khách hàng nhờ tính năng gắn nhãn được tích hợp trong phần mềm chốt đơn trên điện thoại. Từ đó, việc chăm sóc khách hàng thân thiết cũng dễ dàng hơn, không phải lo tặng quà nhầm khách hàng cùng tên.

– Chốt và dồn đơn ở nhiều bài livestream khác nhau

Không chỉ gom khách hàng, gom bình luận, mà ngay cả những đơn hàng từ nhiều bài livestream khác nhau cũng được gom về giúp bạn tiết kiệm được tiền vận chuyển đơn hàng giao trong ngày.

– Ẩn bình luận tức thì

Vấn đề bị cướp đơn, giật đơn từ đối thủ cạnh tranh khiến bạn rất bực mình. Tuy nhiên, Chotdon.vn đã cập nhật tính năng ẩn bình luận cho khách hàng, như vậy, bạn không còn lo lắng về tình trạng mất đơn do đối thủ và cũng không tốn thời gian để ẩn tay.

– Kết nối fanpage và trang cá nhân không giới hạn

Chotdon.vn không giới hạn số lượng fanpage và trang cá nhân bạn liên kết vào ứng dụng. Nhờ vậy, bạn có thể cùng lúc livestream, gom và chốt đơn ở nhiều fanpage và trang cá nhân.

– Tạo đơn khách vãng lai

Để phục vụ cho cả những khách hàng đang vừa kinh doanh online qua livestream trên Facebook, vừa hướng đến những khách hàng bán trên các kênh khác cũng như có cửa hàng có thể chốt đơn dễ dàng, Chotdon.vn còn có cả tính năng tạo đơn cho khách vãng lai.

– Đồng bộ API với đơn vị vận chuyển

Để tiện lợi hơn có việc vận chuyển đơn hàng cho khách, phần mềm chốt đơn trên điện thoại Chotdon.vn đã đồng bộ API với đơn vị vận chuyển, giúp đối soát đơn hàng tiện tiện lợi và chính xác.

– Nhiều dịch vụ miễn phí đi kèm

Ngoài ra, mỗi tháng, Chotdon.vn đều đem đến cho người dùng những dịch vụ miễn phí hết sức hấp dẫn dành cho khách hàng như dịch vụ seeding tăng tương tác, like, comment, share dành cho livestream của khách hàng. Ngoài ra, còn có những chương trình ưu đãi giá vô cùng hấp dẫn.

Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Thẻ Tag:
Xem thêm bài viết liên quan:
Cách tạo Fanpage trên Facebook đúng chuẩn marketing – bí quyết quảng cáo facebook hiệu quả
 Cách tạo fanpage trên facebook sau đây như là một cách tuyệt vời để giúp bạn có thể tạo fanpage đúng chuẩn, giúp cho việc marketing thương hiệu cũng như quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn một cách bài bản nhất để thực hiện việc này. Tại sao chúng ta cần biết cách tạo fanpage trên facebook Như các bạn cũng đã biết, Facebook hiện nay…
20 cách tăng follow TikTok nhanh chóng và hiệu quả
Bạn là một người yêu thích công việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội TikTok. Tuy nhiên, bạn chỉ vừa mới đăng ký tài khoản, còn ít follow, chưa tiếp cận được với nhiều người, khiến cho video của bạn chưa được nhiều người đón nhận. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình cách thức để tăng follow TikTok nhanh chóng và hiệu quả thì bài viết này là dành cho bạn. Cùng…
Ứng dụng tăng follow TikTok an toàn, hiệu quả
Like Việt được biết đến là ứng dụng tăng like Facebook số một Việt Nam, tuy nhiên, có thể bạn chưa biết ứng dụng này đã giúp nhiều tài khoản tăng follow trên TikTok để mở ra nhiều cơ hội hoạt động hơn trên mạng xã hội này. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết! 1. Like Việt là gì mà lại giúp tăng follow TikTok? Like Việt chuyên cung cấp các…
Cách tăng follow TikTok nhanh chóng, dễ dàng
Cách tăng follow tiktok nhanh chóng sẽ giúp bạn cách để cải thiện chỉ số follow tài khoản của mình. TikTok giúp không ít người trở thành người nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ chính thuật toán đặc biệt của TikTok mà bạn có thể tiếp cận được rất nhiều người. Thế nhưng, nếu bạn không có thời gian để xây dựng nội dung, bạn cũng không phải là người nổi tiếng thì việc…
Dạng thức Content Marketing phổ biến và cách áp dụng.
15 dạng thức content marketing thường gặp Nhiều người mới bắt đầu với content marketing, thường gặp khó khăn khi lựa chọn công cụ. Họ không biết nên viết như thế nào cho đúng, cho chuẩn; với mục tiêu này thì nên sử dụng content nào, sử dụng ra làm sao,… Để giải đáp thắc mắc đó, sau đây là 15 dạng thức content marketing phổ biến thường được sử dụng để thể hiện các…
Tổng quan Content Marketing – 7 mục tiêu của content marketing
Mục tiêu của content marketing Cùng với sự phát triển của Internet, các mạng xã hội càng ngày có nhiều người sử dụng. Điều này dẫn đến cơ hội phát triển của việc mua bán trực tuyến. Chính vì vậy, nhu cầu về Content Marketing ngày càng tăng. Đây là một trong những xu hướng mới mà mỗi người kinh doanh online cần bỏ túi. Vậy, Content marketing là gì? Và những mục tiêu content marketing…
the doctors weight loss pill Best Weight Lose Pills For Women
the doctors weight loss pill Best Weight Lose Pills For Women the doctors weight loss pill Best Weight Lose Pills For Women Recommended Best Weight Lose Pills For Women OTC. Chen Guang hehe, Of course I safe pills to take to lose weight Best Weight Lose Pills For Women antidepressants and weight loss pills winfrey skinny pill have to record, I have already seen you through! Tang Yings face on the other side of the…
Tăng like hình trên Facebook đơn giản – dễ dàng cho các hot facebook
Mỗi khi bạn post những tấm ảnh dễ thương, xinh xắn của mình lên Facebook. Bạn mong chờ những lượt like tăng dần trên bài viết của mình. Tăng like hình trên facebook đơn giản thôi. Bạn có thể xem qua bài viết này để có thể đầu tư cho mình một bài viết thật chất lượng với sự tương tác cao. Tăng like hình trên Facebook bạn cần làm gì? Trước khi tăng like…
Cách viết content bán hàng hay trên Facebook – tăng cao tỷ lệ bán hàng của bạn
Cách viết content bán hàng sao cho thật dẫn là một vấn đề được rất nhiều bạn trẻ kinh doanh online hiện nay rất quan tâm. Chúng ta hàng ngày tiếp nhận hàng ngàn nội dung trên internet. Nhưng không phải nội dung content nào cũng là những nội dung chất lượng và có ích. Vậy làm nội dung đã khó, làm nội dung để bán được hàng lại càng khó hơn. Hôm nay Tăng…
Tăng Like Fanpage Facebook với 4 bước và 7 cách cực hiệu quả của năm 2020
Tăng like Fanpage Facebook năm 2020 vẫn là một nhu cầu rất được các nhà bán hàng online quan tâm. Việc Facebook trở thành một mảnh đất màu mỡ để bán hàng là điều hiển nhiên. Thế nhưng, để Fanpage Facebook hoạt động trở nên hiệu quả. Bạn phải quan tâm hơn đến việc tăng like, lượng tương tác và truy cập là vô cùng cần thiết. Thấu hiểu những khó khăn mà những cá…

Comments are closed.