0783.612.612

Điều lệ tham khảo khi thành lập Group Facebook xây dựng cộng đồng

Group Facebook là một tính năng của Facebook giúp mọi người có thể tạo được những cộng đồng trao đổi và làm quen với nhau dễ dàng, không như Fanpage, group facebook giúp mọi người có thể post bài dễ dàng, trao đổi các thông tin và là nơi sinh hoạt có thể coi là bí mật phục vụ rất nhiều nhóm đối tượng, chức năng của group thì có thể phục vụ cho một cộng đồng, câu  lạc bộ, một nhóm mua bán, một lớp học, một trường, một nhóm chung đam mê sở thích… nói chung, đây là một tính năng đặc biệt của Facebook giúp người dùng sử dụng facebook hiệu quả.

Điều lệ tham khảo khi thành lập Group Facebook xây dựng cộng đồng 1

Nhưng thực thế, khi tạo một group chúng ta cần phải có những luật – điều khoản – điều lệ… để kiểm soát cũng như nâng cao trách nhiệm cho mỗi thành viên tham gia, chính vì vậy, Tanglikefacebook.net xin giới thiệu đến các bạn một bản điều lệ của một câu lạc bộ uy tín trên Facebook. Dựa vào bản điều lệ này, bạn sẽ có thêm thông tin và ý tưởng để phát triển cho group riêng của mình một bản hoàn chỉnh và đầy đủ – chi tiết nhất.

Điều lệ tham khảo khi thành lập Group Facebook xây dựng cộng đồng 2

ĐIỀU LỆ CÂU LẠC BỘ XYZ

Điều 1. CÂU LẠC BỘ XYZ (sau đây viết tắt là ACB) là một Câu lạc bộ mở – tự nguyện – phi lợi nhuận, bao gồm các thành viên cóniềm đam mê với Mercedes C-Class, không phân biệt giới tính, tuổi tác, dân tộc, nơi cư trú, học vấn hay chức vụ, không vụ lợi, không chính trị, thích vui vẻ,yêu Tổ quốc – yêu đồng bào, có văn hóa, thích giao lưu mở rộng quan hệ, thích tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, theo nguyên tắc hoàn toàn tự nguyện và tuân thủ Quy định của ACB.

Điều 2. Chức năng của ACB

 1. Tập hợp, tổ chức cáchoạt động văn hóa, vui chơi giải trí lành mạnh, định hướng hoạt động của các nhóm thành viên và trợ giúp kinh nghiệm cho các thành viên trong khuôn khổ các quy định chung của ACB.
 2. Tham gia các hoạt động chính thức chung của Cộng đồng ACB.
 3. Tham gia các hoạt động thiện nguyện mang lại giá trị tốt đẹp cho xã hội
 4. Quan tâm, bảo vệ quyền lợi của các thành viên của CLB trên Group phù hợp với các quy định chung.

Điều 3. Phạm vi hoạt động:

 1. Các hoạt động củaCLB có thể được tổ chức tại mọi địa phương trên lãnh thổ Việt Nam.
 2. Phát triển các chi hội tại địa phương nhằm gắn kết các thành viên trên mọi nẻo đường.

Điều 4. Điều kiện hội viên

 1. Điều kiện gia nhập
 2. Thành viên tham gia bắt buộc phải có xe Mercedes (không phân biệt dòng xe, đời xe, mẫu mã, kiểu dáng).
 3. Công dân Việt Namtrên mọi miền đất nước, nước ngoài, không phân biệt giới tính, tuổi tác, thành phần, dân tộc, nơi cư trú, học vấn, trình độ, chấp hành quy định ACB.
 4. Yêu thích các hoạt động của CLB.
 5. Không vi phạm các Quy định của Pháp luật.
 6. Tự nguyện tham giavà đăng ký tham gia với đầy đủ các thông tin quy định.
 7. Thông tin đăng ký thành viên: – Nickname facebook, họ tên, giới tính, ngày sinh, số điện thoại diđộng, nơi cư trú,thông tin liên quan về xe ( đời, màu sắc, biển số ).

Rút lui, khai trừ khỏi CLB

 1. Rút lui khỏi CLB: thành viên tham gia có quyền rút khỏi CLB nếu không muốn tiếp tục tham gia hoạt động của CLB. Thành viên phải thông báo chính thức cho Ban Quản Trị (viết tắtlà BQT) và thanh toán mọi chi phí liên quan đến CLB.
 2. Bị khai trừ khỏi CLB:

– Vì lý do vi phạm các quy định chung của Luật pháp, nội quy CLB, hoặc các vi phạm nghiêm trọng các quy định trong CLB.

– Thành viên online,offline: không nộp quỹ duy trì CLB.

– Lôi kéo bè phái gây mất đoàn kết trong CLB, vô trách nhiệm dẫn hậu quả xấu cho danh tiếng của CLBcũng như cho các thành viên.

– Ngoài ra, không lạm dụng Group trên FB quá đà (không post ảnh nhạy cảm, không post ảnh bạn không thuộc member của Group)

– Mâu thuẫn cá nhân ảnh hưởng đến CLB, lạm dụng tên tuổi của CLB cho mục đích xấu, nợ nần tiền bạc, đồ dùng, xe cộ với các cá nhân trong CLB.

– Những thành viên bị khai trừ do vi phạm các lỗi nghiêm trọng sẽ được nêu tên group kỷ luật của CLB với lý do đầy đủ để anh em trong toàn ACB được biết.

– Post các quảng cáo,môi giới buôn bán kinh doanh sẽ bị ban nickname FB trong Group.

Điều 5. Quyền lợi của hội viên

 1. Tham gia các hoạt động của CLB: online, offline không hạn chế và các hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong các chương trình offline chính thức.
 2. Được góp ý kiến, đềxuất về các vấn đề mà mình quan tâm hoặc liên quan đến CLB.
 3. Được quan tâm, giúp đỡ của CLB và các thành viên trong cuộc sống và công việc đời thường theo những hình thức phù hợp.
 4. Tham gia thảo luận viết bài và đề nghị trợ giúp trên trang của CLB.
 5. Được training các kĩ năng lái xe, cách bảo dưỡng, sửa chữa xe.
 6. Tham gia các hoạt động thường niên như vui chơi dã ngoại, hoạt động xã hội như từ thiện.
 7. Được hưởng các quyềnlợi của các đơn vị tài trợ, các xưởng dịch vụ liên kết mang lại cho các thành viên chính thức (giảm giá, ưu tiên xử lý, quà tặng,…)

Điều 6. Nghĩa vụ của hội viên:

 1. Chấp hành nghiêm chỉnh quy định của C- CLUB.
 2. Tham gia nhiệt tình các hoạt động phù hợp với điều kiện của mình.
 3. Luôn nhiệt tình cổ vũ để CLB phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ được CLB phân công.
 4. Bảo vệ và nâng cao uy tín của CLB đoàn kết, hợp tác với các hội viên khác để cùng phấn đấu thực hiện mục đích của CLB; tham gia đóng góp vào việc tuyên truyền và vận động xâydựng phát triển CLB.
 5. Tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động, các chương trình xã hội – từ thiện của CLB
 6. Tuân thủ các quyếtđịnh, kết luận cuối cùng của Chủ tịch và BQT C- CLUB.

Điều 7. Cơ cấu tổ chức của CLB:

 1. Cơ cấu CLB bao gồm:

– BQT CLB: Chủ tịch CLBvà Phó chủ tịch CLB, thành viên phụ trách các ban của CLB.

– Các thành viên – hội viên.

 1. Chủ tịch CLB:

– Là người đại diện cao nhất của CLB trong các hoạt động, đưa ra định hướng và các chương trình hoạt động cho CLB, chịu trách nhiệm điều hành phân công Phó chủ tịch và các hoạt động của CLB, ủy quyền cho một Phó chủ tịch CLB khi đi vắng.

 1. Nhiệm kỳ và bãi nhiệm

– Nhiệm kỳ: 1 năm từ khi bầu chính thức và công bố với bộ máy đầy đủ, tự bãi nhiệm khi khi hết nhiệm kỳ và hết trách nhiệm khi bàn giao cho Lãnh đạo CLB mới đuợc bầu.

– Bãi nhiệm trong nhiệm kỳ: vi phạm bị khai trừ, không hoàn thành nhiệm vụ nhiều lần. Bất cứ thành viên nào cũng có quyền đề xuất bãi nhiệm, bỏ phiếu theo tỉ lệ quy định và Chủ tịch là người quyết định cuối cùng. Chủ tịch tự chấp hành khi có 2/3 tổng số thành viên bỏ phiếu bãi nhiệm.

 1. Quyền hạn

– Chủ tịch C – CLUB cóquyền quyết định sau cùng trong BQT khi biểu quyết ý kiến.

– Chủ tịch CLB có quyền đại diện thay mặt thành viên CLUB để đứng ra phát ngôn hay thoả thuận quyền lợi cho thành viên với các đối tác và đơn vị tài trợ.

Điều 8. Phương thức liên lạc & thông báo:

– Trên Group C – CLB vàtin nhắn di động, mạng xã hội ( nếu có ) (đối với các trường hợp đặc biệt, thành viên phải có trách nhiệm hồi đáp kịp thời cho Chủ tịch).

Điều 9. Tài chính và họat động tài chính của hội

 1. Các nguồn thu của CLB:

– Thu từ hội viên: Quỹ CLBdựa trên cơ sở đóng góp tự nguyện theo kỳ sinh hoạt, offline, có thể vận độngthành viên bổ sung khi cần thiết, luôn bảo đảm 30% quỹ dành cho các hoạt động chính thức của CLB.

– Thu từ nguồn tiết kiệm: tiền còn dư trong các hoạt động offline tập thể theo nguyên tắc“Campuchia” . Sau khi thu và chi trả cho các hoạt động tương ứng, nếu còn dư tiền thì sẽ được bổ sung vào quỹ CLB.

– Thu từ các hoạt động đóng góp đấu giá trực thuộc CLB.

– Thu từ các giải thưởng do thành viên của CLB giành được dưới danh nghĩa CLB.

– Các khoản thu do hộiviên, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài hội/ nước ủng hộ, đóng góp.

 1. Các khoản chi của CLB được quy định và bao gồm:

– Chi từ quỹ đóng góp hàng năm: Offline chính thức, tiếp đón, giao lưu chính thức (đồ uống, ăn ) với các hội viên giao lưuvới chi CLB hoặc lãnh đạo các CLB khác, các trường hợp hiếu hỷ, hỗ trợ khó khăn đột xuất, đau ốm (bản thân, tứ thân phụ mẫu, con cái ruột thành viên chính thứchoặc online có tham gia đóng quỹ), thưởng cho thành viên trong những trường hợp đặc biệt xuất sắc hoặc tổng kết cuối năm được hội viên bình chọn.

– Chi từ nguồn quyên góp, đóng góp đột xuất: Sinh hoạt offline không chính thức như: sinh hoạt ngoại khóa, du lịch, đi chơi, ăn uống, hoặc nhóm thành viên, hoạt động xã hội, từthiện, sự kiện đặc biệt.

– Kế hoạch Offline sẽ được tổ chức 1 lần/ 1 tháng. Vào sáng chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Offline có thể mang theo vợ, con đi kèm. Được miễn phí đồ uống ( Lưu ý: chỉ đồ uống)

 1. Quản lý tài chính,tài sản: Tài chính và quỹ của CLB được giao cho ban thư ký kiêm thủ quỹ quản lý, thực hiện chi theo phê duyệt của Chủ tịch CLB đảm bảo nguyên tắc cần thiết,đúng việc, hiệu quả, công khai và phù hợp với quy định trong điều lệ.

Điều 10. Điều khoản thi hành.

 1. Tất cả các hội viên phải thực hiện đúng Điều lệ CLB.
 2. BQT CLB và các thành viên có trách nhiệm hướng dẫn các thành viên khác thi hành Điều lệ.
 3. Việc sửa đổi, bổ sung Điều lệ CLB trong quá trình thực hiện là cần thiết khi phát hiện khiếm khuyết. Nội dung sửa đổi phải được quá 1/2 thành viên CLB biểu quyết thông qua.
 4. Điều lệ này có hiệu lực thi hành kể từ ngày được Group C- CLUB công bố chính thức.

============================================================

ĐƠN  XIN GIA NHẬP ACB

Kính gửi ACB!

Tôi đã đọc kỹ nội dung,đồng ý và cam kết chấp hành với Điều lệ & các Quy định của ACB

Vậy tôi xin tham gia ACB với các thông tin đăng ký tham gia như sau:

 1. Nick facebook:
 2. Giới tính:
 3. Họ và tên đầy đủ:
 4. Ngày sinh:
 5. Số điện thoại di động:
 6. Địa chỉ email:
 7. Địa bàn hoạt động:

Thông tin trên sẽ gửivà PM cho 2 thư ký trong Group.

============================================================

                                                Nguyên tắc hoạt động của C – CLUB

 1. An toàn: An toàn là trên hết, là nguyên tắc đầu tiên .An toàn cho thành viên, cho gia đình, cho cộng đồng để được gặp nhau thường xuyên lâu dài.
 2. Vui vẻ: Với tiêu chí luôn luôn làm mọi người nở nụ cười ở CLB giúp cho cuộc sống thành viên thường ngày bớt áp lực hơn.
 3. Bình đẳng: Sự bình đẳng sẽ giúp mọi người cùng có trách nhiệm với nhau hơn.
 4. Chân thành: Hãy bộc lộ sự chân thành qua lời nói và hành động để có điều kiện hiểu biết và gần gũi nhau hơn.
 5. Chia sẻ: Tất cả đều có quyền được quan tâm, được lắng nghe và được chia sẻ từ các thành viên khác trong điều kiện cho phép.
 6. Tiết kiệm: Tiết kiệm là quốc sách. Không khoa trương, xa xỉ, lãng phí nhưng cũng phải đạt được sự thoải mái, vui vẻ trong các hoạt động của CLB
 7. Minh bạch: Tất cả mọi thông tin phải minh bạch, rõ ràng, chính xác. Ai chưa hiểu, chưa rõ gì phải hỏi lại cho rõ để luôn cảm thấy thoải mái trong CLB.
 8. Kỷ luật: Tuân thủ điều lệ CLB.

Some researchers find their own books or databases online they

This includes organizing your points and what you are likely

Apart from that, there are a few additional reasons why people are requesting such

Be certain to test and

Within this

For

It’s necessary that you know

So is that true, and can you really get better grades in case you opt to write your own newspapers instead of spending money on a publication?The

It is imperative that

So they begin their own ideas, and if they start working on them, they don’t hesitate to make changes to the topic, the subject along

Essay writing firm aids in creating several types of essays and also helps in completing each of the

Each

Therefore, it is extremely important for

Research resembles an art and should you try to overstate the information you have gathered you run the danger of

To become a fantastic researcher,

There are

If a source has more than 1 writer, then you might want to be sure that you include the title of the person

You need to write these points down in the sequence you’ll address them and you should include them in

They will not simply study

You should always have an discover more right over here idea to examine your newspaper.

the topic, however the background knowledge of the subject and how that’s changed over time.

your own outline.

who was mentioned, as well as the writer who wrote that the last version of this study paper.

lots of benefits to using custom paper.

these writers must have a wonderful deal of patience and have the patience to write articles on a topic they can write about.

deceiving your reader.

a teacher to be sure their student’s writing abilities are good.

writer is a special person, therefore a single-person endeavor may be ineffective.

missions successfully.

with the theme, all of which are necessary for the success of the article.

you check with them if they can do or not.

very first point to understand about promoting your personal research papers available is it will actually help you get better grades.

that research papers printed in the area journals such as the Journal of Interpersonal Violence won’t be a part of your writing.

instance, you may need to search for those themes which have little competition so as to save money.

kind of article, the main topic of the article, if any, will likely act as the attention.

see whether they provide free samples.

services.

to do with each and every one.

can utilize to receive the information they need.

Xem thêm bài viết liên quan:
Dịch vụ tăng like fanpage giá rẻ 900k được 10.000 like thật
Bạn đang muốn phát triển và kinh doanh trên facebook. Dịch vụ tăng like facebook giá rẻ của Tanglikefacebook.net có cung cấp gói tăng like fanpage cực HOT, chỉ với 900k bạn sẽ được tăng 10.000 like ngay cho fanpage của mình trong vòng 5 ngày ( áp dụng hết tháng 9 này ). Đây là một gói dịch vụ hấp dẫn mà bất kỳ ai kinh doanh trên facebook nên quan tâm và triển…
Khởi nghiệp với đồng hồ đeo tay với bán hàng trên facebook
Đồng hồ đeo tay là một sản phẩm kinh doanh online cực hot trong những năm gần đây. Trên facebook đã có rất nhiều bạn làm fanpage thành công và thu về hàng tỷ đồng nhờ bán mặt hàng này. Đây là một mặt hàng được coi là bán chạy và hot nhất trên facebook. ⚡Chi phí thấp và lợi nhuận cao, đặc biệt là sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi và mọi giới…
Bán hàng trên Facebook và nghệ thuật TÁN GÁI đỉnh cao
Bán hàng trên facebook và tán gái có những đặc điểm nào giống nhau không? Tưởng chừng như không liên quan nhưng 2 vấn đề này lại rất có chung nhiều đặc điểm. Các bạn tham khảo qua bài viết này rồi sẽ rõ nhé. Bài viết gửi tặng những người đang hoạt động kinh doanh bán hàng trên Facebook và những bạn FA Lưu ý: Nếu bạn là người KHÔNG THÍCH đọc những bài…
Lời bào chữa của những người chuyên Spam Facebook
Spam facebook là các hành động gửi tin nhắn rác, gửi bình luận, post bài… rác lên các fanpage trang cá nhân và group của người dùng, với đa số mọi người, đây là hình thức có thể đem lại doanh số và thu nhập cho họ, nhưng, đứng trên kía cạnh xã hội và đạo đức, thì hình thức này không khác nào làm rác và bẩn môi trường internet. Cùng tham khảo một…
+5 Website download miễn phí ảnh bìa facebook free cover
Làm sao để có một bức ảnh bìa cover facebook thật đẹp mắt, làm sao để trang cá nhân hay fanpage của bạn thật đặc biệt, Tanglikefacebook.net xin giới thiệu tới bạn 5 trang website chuyên cung cấp các bức ảnh cover đẹp giúp bạn thỏa chí trang trí cho facebook của mình. 1: thuviencover.tumblr.com đây là một website dành cho Việt Nam với blog của tumblr. Tại đây bạn sẽ tìm được rất nhiều…
15+ Mẫu tin tuyển dụng Online tham khảo hay nhất Phần 2
Tuyển dụng là một chuyện tưởng như đơn giản nhưng không hề dễ dàng. Vì những tin tuyển dụng nhàm chán hoặc thiếu chuyên nghiệp sẽ làm nhà tuyển dụng chỉ gặp toàn ứng viên kém chất lượng mà thôi, để có thể gặp được những ứng viên chất lượng và cáng đán được các công việc mà công ty giao phó, thì ngay cả khâu đăng tin tuyển dụng, bạn cũng phải cần hết…
10+ mẫu tin tuyển dụng các vị trí Marketing Online hay nhất Phần 1
Tuyển dụng Marketing Online đặc biệt là trên Facebook, google, các trang web đăng tuyển dụng hiện tại rất phổ biến. Nhưng viết làm sao để cho lôi cuốn và thu hút được những ứng viên tài năng thì là điều không hề dễ dàng. Dưới đây là 10 bài tuyện dụng tuyển tập hay nhất phần I mà Tanglikefacebook.net muốn giới thiệu tới các nhà tuyển dụng để tham khảo: Mẫu 1: [TUYỂN GẤP]…
Kinh nghiệm viết công việc xin ứng tuyển vị trí Marketing Online
Để ứng tuyển vị trị Marketing Online, các phần về Social, đặc biệt là Facebook và Google là rất quan trọng làm sao để những tin bạn viết hay và được người ta chú ý. Đây là một mẩu tin ứng tuyển vị trí Marketing Online tổng thể, bạn có thể thao khảo để rút ra cho mình một CV thật là tốt Đơn xin ứng tuyển vị trí trưởng nhóm Marketing Online. Mô tả…
Hướng dẫn cách đổi DNS để vào Facebook trên winxp win7 8
Các nhà mạng VNPT FPT Viettel CMC hiện tại ở Việt Nam luôn bật chặn Facebook. Để vào facebook dễ dàng thì bạn phải đổi DNS trên Winxp và Win7 sang DNS Google hoặc các DNS khác giúp bạn truy cập được vào facebook trên trình duyệt của mình. Hiện tại đánh giá chung là nếu không đổi host hoặc dns hoặc dùng các phần mềm vào facebook thì bạn sẽ rất khó khăn để…
Mạng xã hội Facebook nguy hiểm tiềm tàng từ sức mạnh cộng đồng
Facebook từ lâu đã trở thành mạng xã hội lớn nhất Việt Nam nơi cộng đồng, những con người thật hoạt động mạnh mẽ và dành rất nhiều thời gian online tại mạng xã hội này, cả trên máy tính và các thiết bị di động, chính vì đây là một cộng đồng thực, những con người thật đang sống trên facebook mỗi ngày, nên nó dần trở thành một mối nguy hiểm tiềm tàng…

Comments are closed.