Tải facebook download apps ứng dụng facebook miễn phí không bị trừ tiền

Thường khi các bạn tải facebook bằng tìm kiếm Google sẽ có rất nhiều ứng dụng ở các website dịch vụ, khi tải về điện thoại hay máy tính sẽ bị trừ tiền. Điều đó hết sức nguy hiểm và khiến bạn mất tiền oan rất nhiều. Tanglikefacebook.net xin hướng dẫn các bạn sử dụng điện thoại android, ios, windowsphone cách tải ứng dụng facebook trực tiếp từ nhà cung cấp để không bị mất chi phí nào nhé.

Thường khi sử dụng máy tính, chúng ta sẽ vào thẳng facebook thông qua trình duyệt bằng đường dẫn: facebook.com. Có một số nhà mạng chặn Facebook thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết http://tanglikefacebook.net/update-file-host-vao-facebook-moi-nhat-nam-2015-thu-thuat-su-file-host.html để biết được cách vào facebook.

Đối với thiết bị di động hay máy tính bản. Sẽ có những cách cài trực tiếp như sau:

Đầu tiên bạn hãy kết nối wifi thiết bị của mình

Đối với IOS thì các bạn tìm đến ứng dụng App Store, Android là CH Play, còn windowsphone là Store của tôi, các bạn tìm kiếm như trong hình

Sau khi vào rồi, các bạn vào mục tìm kiếm gõ: facebook

Hàng loạt các app sẽ hiện ra và app ở đầu sẽ là app chính thức do facebook phát triển. Bạn chỉ việc ấn cài đặt là xong. Vậy là bạn đã tải được facebook về cho thiết bị của mình rồi. Bạn cũng có thể khám phá hàng triệu ứng dụng trong các kho apps mà nhà cung cấp cho bạn.

Tải facebook download apps ứng dụng facebook miễn phí không bị trừ tiền 1

Tải facebook download apps ứng dụng facebook miễn phí không bị trừ tiền 2

Tải facebook download apps ứng dụng facebook miễn phí không bị trừ tiền 3

Social tagging: > > > >

Comments are closed.