0783.612.612

Thủ thuật sử dụng facebook mà bạn chưa hề biết tới

Tổng hợp các thủ thuật sử dụng facebook hiệu quả mà bạn chưa bao giờ được biết tới, hầu như các bạn dùng facebook rất là lâu rồi nhưng ít khi chú ý đến những sự tuyệt vời của các tính năng mà facebook đem lại. Hãy cùng Tăng like facebook dot net kiểm qua nhé.

1. Hòm thư Others trong facebook chưa các spam tin mà bạn quên check

Bạn có thể vào như hình trong ảnh, rất nhiều người không biết rằng, fb có trang bị bộ lọc tin cực kỳ hiệu quả, những tin bị tình nghi là spam sẽ bị vứt vào trong đây, và nếu bạn quên bẵng nó thì có thể một số tin quan trọng gửi cho bạn sẽ không thấy, đó là lý giải tại sao đôi lúc bạn bè bảo đã gửi tin mà bạn không nhận được là như vậy.

Thủ thuật sử dụng facebook mà bạn chưa hề biết tới 1

2. On This day – cùng xem lại ngày này năm ngoái bạn bạn đã viết cái gì

Đây là một tính năng thú vị của facebook, giúp bạn xem lại những stt đáng yêu của bạn bè mình trong ngày này năm ngoái, có thể một số người bạn đã bị bạn cho unfriend mà bạn còn không nhận ra luôn. Bạn vào theo đường link ở dưới nhé.

► Link: www.facebook.com/todayinhistory

3. Promote Post Profile – chạy ads facebook cho trang cá nhân

Thủ thuật sử dụng facebook mà bạn chưa hề biết tới 2
Nếu bạn ở Mỹ hoặc có địa chỉ IP Mỹ, thì bạn sẽ được có thêm tính năng này, chả biết bao giờ có ở Vn nữa nhưng tanglikefacebook.net thấy đây là một tính năng cực hay giúp các chủ shop online bán hàng qua trang cá nhân được hiệu quả hơn, hi vọng nó sẽ sớm có mặt tại Vn trong thời gian tới.

Đây là 3 thủ thuật tanglikefacebook thấy khá là hay và có thể bạn chưa biết, hãy đọc các bài tiếp theo để biết nhiều hơn về cách sử dụng facebook nhé bạn.

Thẻ Tag: >
Xem thêm bài viết liên quan:
Tăng like facebook giúp bạn tiết kiệm được thời gian
Sử dụng dịch vụ tăng like facebook tại Tanglikefacebook.net giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian cho bản thân và đạt được mong muốn về kế hoạch đề ra. Bạn nghĩ sao nếu cứ tăng like thủ công hay tự nhiên bằng ads. Nếu là thủ công bằng cách mời mọc bạn bè rồi chia sẻ thì như thế sẽ rất mất thời gian, hơn nữa chả ai muốn làm chuyện bao đồng…

Comments are closed.